Mẫu website rượu sâm Hàn Quốc chuẩn SEO

Đơn hàng từ website là một trong những nguồn thu nhập không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Nhưng làm thế nào để có được một website bán hàng có thể thu hút khách hàng mới. Bài viết này, WebThangLong giới thiệu Mẫu website rượu sâm Hàn Quốc chuẩn SEO có các yếu tố cần thiết và tính năng phải có hiện nay.

Mẫu website rượu sâm Hàn Quốc chuẩn SEO

Về giao diện, Phần Header có thanh menu ngang phân bổ một cách hợp lý, với các danh mục phổ biến nhất được liệt kê đầu tiên như Trang Chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Rượu Sâm | Hồng sâm | Sâm tươi | Tin Tức | Liên hệ…điều hướng thân thiện với người dùng.

Ngoài menu ngang thân thiện, tìm kiếm sản phẩm trên trang web là một tính năng nên xuất hiện trên hầu hết các trang web bán hàng. Nó cho phép khách hàng có thể tìm kiếm chính xác sản phẩm phù hợp với những từ khóa họ nhập vào.

Điều hướng Footer (chân trang): Chân trang là các liên kết đến những trang thu thập thông tin mà chủ sở hữu website muốn khách hàng khám phá thêm bất kỳ trang nào trên web liên quan đến hoạt động kinh doanh của họ bao gồm Thông tin liên hệ, Chính sách và hỗ trợ, Hướng dẫn mua hàng… Hay điều hướng khách hàng đến các trang mạng truyền thông xã hội khác như Fanpage…

Tính năng Chatbot.

Theo khảo sát của Liveperson, đã có hơn 5.000 người tiêu dùng quan tâm đến việc sử dụng chatbot, con số này đang tăng gần gấp ba lần từ năm 2020 đến năm 2021. Nhiều cửa hàng online sử dụng Zalo chát đễ hỗ trợ người mua hàng trực tuyến với các câu hỏi cơ bản và người dùng có thể thiết lập các câu trả lời tự động hoặc điều hướng khách hàng đến một sản phẩm hoặc trang liên kết hỗ trợ cụ thể khác.

Trang sản phẩm mô tả chi tiết

Điều quan trọng vẫn là trang mô tả sản phẩm chi tiết. Bạn không thể thiếu tên sản phẩm, thông tin cụ thể, giỏi hàng, đánh giá sản phẩm…để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt cho người dùng của mình.

Các chính sách ưu đãi trong phần mô tả ngắn cũng thu hút giữ chân khách hàng. Chúng tôi thiết kế phần này gần nút thêm vào giỏ hàng của bạn để tăng khả năng nó sẽ có tác động tích cực tạo nhiều khả năng khách hàng quyết định mua sản phẩm nhanh hơn.

 

Có rất nhiều tính năng mới giúp cắt giảm thời gian và chi phí hoạt động website, đồng thời tăng doanh số bạn hàng. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, WebThangLong sẽ giải đáp các thắc mắc và báo giá theo đúng ngân sách phù hợp với mô hình công ty của bạn.

 

 

 

Rate this post
Chat Zalo

0932644183