Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp giá rẻ

WordPress được các chuyên gia hàng đầu thế giới về công nghệ đánh giá là cms hỗ trợ tốt nhất cho việc seo hiện nay,Vậy khi nào thì nên chọn  thiết kế website wordpress cho phù hợp với yêu cầu của bạn ?

Bạn đang cần thiết kế website giới thiệu sản phẩm , doanh nghiệp hay bán hàng online , giới thiệu dự án bất động sản nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn mã nguồn nào đề làm website.Mặc dù có nhiều ngôn ngữ làm website như asp,java,ruby,python nhưng có thể nói với những website vừa và nhỏ thì WordPress có thể nói là lựa chon tối ưu phù hợp nhất với những ưu điểm tính năng nổi bật vượt trội so với các cms khác…

 

Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web wordpress tại Sơn Web quý khách nhận thấy ngay được những tính năng tuyệt vời của WordPress cũng như những hỗ trợ từ Sơn Web.

Tính năng ưu việt khi  thiết kế website wordpress tại WebThangLong

 1.  Tùy biến giao diện website linh hoạt ,làm website nhanh chóng dễ dàng với sự đơn giản trong quản trị website wordpress với các thao tác kéo thả rất dễ dàng, có thể nói.Bạn sẽ thiết kế website kéo thả rất dễ dàng.
 2. WordPress có một cộng đồng sử dụng rộng lớn trên khắp thế giới , chính vì vậy các tính năng miễn phí từ đơn giản cho tới chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng tự cài đặt sử dụng như contact form 7, hay visual compose,page builder,meta slider..
 3. Nếu bạn đang cần thiết kế website gấp thì wordpress là một lựa chọn tối ưu nhất. Với một kho theme khổng lồ được bán với giá 59$ tại themeforest được Sơn Web đã sử dụng cho các khách hàng trước đây và kế thừa chỉ với 24h bạn hoàn toàn có ngay 1 giao diện website như ý muốn.
 4. WordPress hỗ trơ tính năng đa ngôn ngữ rất mạnh mẽ,ban sẽ dễ dàng thêm các ngôn ngữ khác cho website một cách dễ dàng qua các plugin qstranlate, polylanguage…
 5. WordPress được thiết kế tổ chức các thư mục logic và thân thiện giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục xếp hạng từ khóa cho website của bạn.
 6. Các theme của wordpdress đều tích hợp giao diện mobile , tự động co giản nội dung với các kích thước màn hình khác nhau.
 7. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi thiết kế website  wordpress trọn gói so với các ngôn ngữ khác.
 8. Mã nguồn WordPress được đánh giá là bảo mật tốt và liên tục update version … chạy nhanh ổn định trên các trình duyệt …

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS TẠI SƠN WEB

Sơn Web luôn đảm bảo làm đúng quy trình chung nhận dự án thiết kế website bằng WordPress:

 • Tiếp nhận yêu cầu về giao diện và chức năng của website từ khách hàng.
 • Bộ phận thiết kế sẽ liên lạc với khách hàng qua email & điện thoại để thống nhất yêu cầu cụ thể.
 • Bộ phận thiết kế gửi email báo giá cụ thể và gọi điện xác nhận tới khách hàng
 • Bộ phận kinh doanh sẽ gửi hợp đồng tiến hành ký hợp đồng và nhận thanh toán lần 1.
 • Bộ phận thiết kế sẽ gửi demo cho khách hàng theo thời gian hai bên dự kiến
 • Bộ phận thiết kế và lập trình sẽ chỉnh sửa giao diện và chức năng theo sự phản hồi từ khách hàng dựa vào yêu cầu trong hợp đồng.
 • Bộ phận thiết kế gửi bản demo lần 2 sau khi đã hai bên đã thống nhất về giao diện và chức năng như yêu cầu.
 • Bộ phận kinh doanh nhận thanh toán lần 2, nghiệm thu và bàn giao website hướng dẫn sử dụng kèm theo file hướng dẫn sử dụng website wordpress chi tiết..

Những Bones khi chọn thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp tại Sơn Web

 • Hướng dẫn viết bài tối ưu onpage chuẩn seo
 • Hướng dẫn seo cách seo từ khóa cho website an toàn nhất
 • Hướng dẫn bạn tự chạy quảng cáo Google Adwords,cococ
 • Hướng dẫn tạo fanpage và quảng cáo fanpage hiệu quả
 • Bảo hành và bảo trì website 12 tháng…
 • Bàn giao source code website hoàn toàn 100% cho khách hàng
 • Tích hợp giao diện mobile , tự động giãn màn hình với các kích thước màn hình khác nhau.Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hướng dẫn bạn mua tên miền, hosting  hiệu quả cho việc làm website wordpdress nhất, tìm nơi uy tín tin cậy, chi phí phù hợp nhất.Sơn Web tư vấn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể khi khởi nghiệp

   

Do mỗi một người đều có gu thẩm mỹ hay phong thủy của riêng mình nên Sơn Web cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress bán hàng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, giúp bạn hài lòng nhất với website mà mình có thể sở hữu. Bạn có thể yêu cầu thay đổi màu sắc, bố cục giao diện theo ý mình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA TÀI

Trụ sở chính TP. HCM

Add: 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè TPHCM

Hotline: 0932.644.183

CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS TẠI SƠN WEB:

Từ 2.000.000 VND – 5.000.000 VND. Chi phí thiết kế giao diện website cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website. Trong đó đã bao gồm: Chi phí đăng ký 1 domain quốc tế(.com,.net): 290.000 VND – và hosting 750MB: 630.000 VND

4.7/5 - (12 bình chọn)
Chat Zalo

0932644183