Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm

WordPress được đánh giá là CMS tốt nhất cho seo.Chọn dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ tại WebThangLong cho dự án website doanh nghiệp  có phù hợp với theo yêu cầu  ?

Thiết kế Web WordPress là gì ?

WordPress là mã nguồn CMS được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay.Là một CMS miễn phí nhiều tính năng ưu việt nên hiện nay có rất nhiều các website lớn trên thế giới đang làm website bằng wordpress cho doanh nghiệp công ty hay tổ chức .Hiên tại nhu cầu thiết kế WordPress tại Việt Nam cũng đang tăng trưởng nhanh.Nắm bắt được xu hướng trên nên tại WebThangLong bắt đầu nhận thiết kế website bằng wordpress từ đơn giản đến phức tạp cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.

Bạn đang cần thiết kế website chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm , doanh nghiệp hay bán hàng online , giới thiệu dự án bất động sản nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn mã nguồn nào đề làm website.Mặc dù có nhiều ngôn ngữ làm website như asp,java,ruby,python nhưng có thể nói với những website vừa và nhỏ thì WordPress có thể nói là lựa chon tối ưu phù hợp nhất với những ưu điểm tính năng nổi bật vượt trội so với các cms khác…

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp tphcm

Khi bạn chọn thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress tại WebThangLong quý khách nhận thấy ngay được những tính năng tuyệt vời của WordPress cũng như những hỗ trợ từ WebThangLong.

WebThangLong mang tới những thiết kế web bằng wordpress gì ?

Sau nhiều năm chuyên thiết kế web cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước kể từ năm 2012 chúng tôi đã thực hiện các dự án website trên WordPress bao gôm:

 • Thiết kế website bán hàng bằng WordPress kết hợp với plugin Woocommerce
 • Tạo website cá nhân cho các bạn muốn có website đơn giản trên wordpress.com
 • Website tin tức báo chí online,cá nhân,blog.
 • Lập trình plugin , widget cho website khách sạn, bán hàng theo yêu cầu khách hàng
 • Tạo website giới thiệu doanh nghiệp , công ty

Tính năng ưu việt khi thiết kế website WordPress tại WebThangLong

 1. Tùy biến giao diện website linh hoạt ,làm website nhanh chóng dễ dàng với sự đơn giản trong quản trị website  với các thao tác kéo thả rất dễ dàng, có thể nói.Bạn sẽ thiết kế website kéo thả rất dễ dàng.
 2. WordPress có một cộng đồng sử dụng rộng lớn trên khắp thế giới , chính vì vậy các tính năng miễn phí từ đơn giản cho tới chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng tự cài đặt sử dụng như contact form 7, hay visual compose,page builder,meta slider..
 3. Nếu bạn đang cần thiết kế website gấp thì wordpress là một lựa chọn tối ưu nhất. Với một kho theme khổng lồ được bán với giá 59$ tại themeforest được WebThangLong đã sử dụng cho các khách hàng trước đây và kế thừa chỉ với 24h bạn hoàn toàn có ngay 1 giao diện website như ý muốn.
 4. WP hỗ trơ tính năng đa ngôn ngữ rất mạnh mẽ,ban sẽ dễ dàng thêm các ngôn ngữ khác cho website một cách dễ dàng qua các plugin qstranlate, polylanguage…
 5. WP được thiết kế tổ chức các thư mục logic và thân thiện giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng lập chỉ mục xếp hạng từ khóa cho website của bạn.
 6. Các theme của wordpdress đều tích hợp giao diện mobile , tự động co giản nội dung với các kích thước màn hình khác nhau.
 7. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi thiết kế website bằng wordpress tại WebThangLong  so với các ngôn ngữ khác.
 8. Mã nguồn WordPress được đánh giá là bảo mật tốt và liên tục update version … chạy nhanh ổn định trên các trình duyệt …
 9. Quản lý phân quyền: Là Admin trong website bạn có thể tạo thêm các tài khoản quản trị website cho các thành viên viên như với nhiều vai trò khác nhau, như tác giả,biên tập viên,đối với website bán hàng bằng WordPress bạn có thể bổ sung các quyền như Quản lý sản phẩm,…
 10. Thay đổi giao diện Admin:Đối với giao diện quản trị website bằng WordPress bạn có thể tự ý thay đổi font chữ ,màu sắc bảng quản trị của từng thành viên cũng như chính bạn.
 11. Chế độ bảo trì:Nếu như bạn cần nâng cấp hay sữa chữa website thì chúng tôi đã tích hợp chức năng maintaince , bạn có thể chọn chế độ bảo trì website với 1 thao click chuột đơn giản và lưu lại.
 12. Quản lý tập tin: Với giao diện kéo thả thêm bớt vào phần quản lý media một cách trức quan vào nội dung bài viết rất đơn giản.
 13. Tìm kiếm:Hỗ trợ chức năng  tìm kiếm nâng cao trên website đối với sản phẩm và danh mục sẽ giúp khách hàng của bạn tìm thấy ngay thông tin cần thiết.
 14. Chăm sóc khách hàng: Hiện nay đã có nhiều plugin hỗ trợ bạn chat online trực tiếp với khách hàng ngay trên website thông qua các pop-pup mỗi khi người dùng truy cập tới website.Giúp bạn tư vấn trả lợi khách hàng ngay lập tức,hoặc bạn có thể cài trực tiếp app trên mobile để theo dõi bất cứ lúc nào khách hàng cần
 15. Sao lưu & Restore: Chỉ bằng thao tác đơn giản sử dụng 1 số plugin như Duplicator sẽ hỗ trợ lưu trữ toàn bộ source code bất cứ lúc nào chỉ trong tích tắc vài giây.
 16. SiteMap: Với việc sử dụng plugin Yoast Seo , các sitemap trong website sẽ được bing trực tiếp trên google và bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp các vấn đề trên website.
 17. Import & Eport:Hiện nay WordPress có nhiều plugin giúp bạn có thể import tất cả nội dung bài viết trên website để sao lưu hay di chuyển sang một web khác một cách nhanh chóng.
 18. Slideshow:Tích hợp các hiệu ứng trình chiếu hình ảnh trên webstie chuyên nghiệp mang tới sự ấn tượng cho khách hàng của bạn.
Thiết kế website WordPress chuẩn seo giá rẻ

Thiết kế website WordPress chuẩn seo giá rẻ

Quy trình thiết kế web WordPress tại WebThangLong

WebThangLong luôn đảm bảo làm đúng quy trình chung nhận dự án thiết kế website chuẩn seo bằng WordPress :

 • Tiếp nhận yêu cầu về giao diện và chức năng của website từ khách hàng.
 • Bộ phận thiết kế sẽ liên lạc với khách hàng qua email & điện thoại để thống nhất yêu cầu cụ thể.
 • Bộ phận thiết kế gửi email báo giá cụ thể và gọi điện xác nhận tới khách hàng
 • Bộ phận kinh doanh sẽ gửi hợp đồng tiến hành ký hợp đồng và nhận thanh toán lần 1.
 • Bộ phận thiết kế sẽ gửi demo cho khách hàng theo thời gian hai bên dự kiến
 • Bộ phận thiết kế và lập trình sẽ chỉnh sửa giao diện và chức năng theo sự phản hồi từ khách hàng dựa vào yêu cầu trong hợp đồng.
 • Bộ phận thiết kế gửi bản demo lần 2 sau khi đã hai bên đã thống nhất về giao diện và chức năng như yêu cầu.
 • Bộ phận kinh doanh nhận thanh toán lần 2, nghiệm thu và bàn giao website hướng dẫn sử dụng kèm theo file hướng dẫn sử dụng website chi tiết..
Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website

Công nghệ hỗ trợ thiết kế website bằng WordPress của chúng tôi

Hiện nay chúng tôi đang ứng dụng những ngôn ngữ mới nhất trên thế giới nhằm tạo ra website chuyên nghiệp hiện đại do đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp luôn học hỏi cập nhật kiến thức mới .Tại WebThangLong chúng tôi luôn cố gắng không ngừng tạo ra những website chuyên nghiệp tốt nhất có thể.Sau đây là những ngôn ngữ công nghệ mới nhất mà chúng tôi sử dụng kết hợp với WordPress khi thiết kế web cho quý khách:

 • HTML5: Là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản hiện đại mới nhất hiện nay giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ hiểu nội dung cấu trúc website bạn hơn và tạo nên nhiều hiệu ứng website chuyên nghiệp mà không cần dùng tới flash…,
 • PHP: Với phiên bản PHP7 được đánh giá là bảo mật và hiệu năng tốt cho website chay trên server linux.
 • jQuery:Với các framework jquery mới ra đời nhưng có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ như vue.js sẽ giúp tạo nên những ứng dụng website vô cùng ấn tượng.
 • Bootstrap:Là một trong những framewok dùng làm theme hay template website nổi tiếng nhất trên thế giới giúp tạo nên sự tương thích website trên thiết bị mobile,máy tính bảng hoàn hảo nhất.
 • CSS3:Là ngôn ngữ hỗ trợ định dạng website giúp xây dựng nên diện mạo website đẹp mắt ấn tượng .
 • Font Awesome: Là tập hợp bộ icon hay các vector giúp hiển thị các icon thành phần trên website trở nên sống động ,và thân thiện người dùng hơn.

Những Bones khi chọn dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại WEBTHANGLONG

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu là động lực để phát triển công ty, WebThangLong cam kết sẽ mang tới cho quý khách những ưu thế sau đây khi sử dụng dịch vụ thiết kế website đẹp bằng WordPress chuẩn seo  của chúng tối

 • Hướng dẫn viết bài tối ưu onpage chuẩn seo
 • Hướng dẫn seo cách seo từ khóa cho website an toàn nhất
 • Hướng dẫn bạn tự chạy quảng cáo Google Adwords,cococ
 • Hướng dẫn tạo fanpage và quảng cáo fanpage hiệu quả
 • Tư vấn sử dụng giao diện website và plugin phù hợp giúp tối ưu cơ sở dữ liệu tốc độ truy cập website WordPress.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình cùng các lập trình viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cao lập trình website .
 • Tich hợp các công nghệ mới nhất trong việc thiết kế website tương tác người dùng cao qua các ngôn ngữ :HTML5,CSS3,PHP,Jquery, framework Bootstrap…mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Bảo hành và bảo trì website 12 tháng…
 • Bàn giao source code website hoàn toàn 100% cho khách hàng
 • Tích hợp giao diện mobile , tự động giãn màn hình với các kích thước màn hình khác nhau.

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ hướng dẫn bạn mua tên miền, hosting  hiệu quả cho việc thiết kế website chuẩn seo  nhất, tìm nơi uy tín tin cậy, chi phí phù hợp nhất.WebThangLong tư vấn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm nhất có thể khi khởi nghiệp

Do mỗi một người đều có gu thẩm mỹ hay phong thủy của riêng mình nên chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, giúp bạn hài lòng nhất với website mà mình có thể sở hữu. Bạn có thể yêu cầu thay đổi màu sắc, bố cục giao diện theo ý mình.

Thiết kế website wordpress chuẩn seo

 

Những plugin hay mà WebThangLong cung cấp cho quý khách

 • Plugin Revolution Slider ( hỗ trợ tạo slideshow trình chiếu ảnh cho website chuyên nghiệp nghiệp
 • Plugin Yoast Seo ( hỗ trơ tạo Xml sitemap,tối ưu onpage cho website tốt nhất hiện nay với hơn 1 triệu lượt sử dụng
 • Plugin Contact Form 7 hỗ trợ form gửi yêu cầu ,báo giá mà chúng tôi đang sử dụng.
 • Plugin Table of Contents Plus hỗ trợ tạo mục lục tự động cho website
 • Plugin TinyMCE Advanced hỗ trợ bạn soản thảo văn bản chuyên nghiệp khi viết bài và dễ dàng chèn nhạc ,video vào website
 • Plugin Tawk.to hay subiz giúp bạn có thể chat online vơi khách hàng trực tiếp trên website.
 • Plugin Ultimate Nofollow hỗ trợ tạo thuộc tính nofollow khi bạn liên kết tới một website khác.
 • Plugin kk Star Ratings hỗ trợ tạo chức năng hiển thị ngôi sao trên kết quả tìm kiếm từ khóa khi người dùng tìm kiếm nội dung website trên google..
 • Plugin AddToAny Share Buttons hỗ trợ việc chia sẽ nội dung bài viết lên các mạng xã hội nhanh chóng dễ dàng.
 • Plugin AMP tối ưu tốc độ tải trang website trên thiết bị moible, giúp kết quả tìm kiếm hiển thị trên mobile được xếp hạng cao nhất
 • Còn nhiều tính năng chuyên nghiệp đang chờ bạn phía trước…

Các Theme website chuyên nghiệp mà WebThangLong đang cung cấp

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu theme website bán hàng giới thiệu công ty ,nhà hàng,tin tức của chúng tôi dưới đây :

 • Theme Porto 
 • Theme Shopier 
 • Theme KuteShop 
 • Theme The7 
 • Theme flatsome
 • Theme bridge
 • Theme sahifa
 • Theme Newspape
 • Theme enfold
 • Theme Divi
theme delicious nhà hàng wordpress

theme delicious nhà hàng wordpress

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực

 

Thiết kế website bán điện thoại

Thiết kế website bán điện thoại

Chi phí thiết kế web tại WEBTHANGLONG:

Chỉ từ 2.000.000 VND – 5.000.000 VND. Chi phí thiết kế giao diện website cụ thể phụ thuộc vào tính năng của website. Trong đó đã bao gồm: Chi phí đăng ký 1 domain quốc tế(.com,.net): 290.000 VND – và hosting 750MB: 630.000 VND

Gửi yêu cầu báo giá thiết kế web WordPress

 Hãy cùng WebThangLong phát triển thương hiệu online bằng việc sở hữu website chuẩn SEO chuyên nghiệp trên nển tảng WordPress

Chế độ bảo hành bảo trì tại WebThangLong

 • Cam kết bảo hành bảo trì website vĩnh viễn (khi sử dụng tên miền + hosting của WEBTHANGLONG) hay bảo hành 12 thang đối với sử dụng source code bên ngoài , các vấn đề liên quan tới kỹ thuật lập trình
 • Hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật , giải đáp thắc mắc qua email,skype,teamview.sms
 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và quản trị website chi tiết bằng file Word hay Video 

Liên hệ thiết kế web chuyên nghiệp giá rẻ với WebThangLong

Hãy nhanh tay gọi ngay để nhận ưu đãi khủng trong tháng này lên tới 1 triệu đồng (host + domain) khi bạn chọn thiết kế web bằng wordpress giá rẻ chuẩn seo đẹp chuyên nghiệp tại WebThangLong

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA TÀI

Trụ sở chính TP. HCM

Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè TPHCM

Email:websitethanglong@gmail.com

website:https://webthanglong.com/

Hotline: 0932.644.183

Dịch vụ nổi bật liên quan

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm
4.9 (97.69%) 26 votes
Posted in: Tin tức

Comments are closed.