Những chức năng cần thiết của một website hiện đại

Có lẽ khi mới mới bắt đầu kinh doanh bạn sẽ nghĩ ngay là mình cần làm website và sẽ để cho mọi người biết tới dịch vụ cũng như trình bày dịch vụ hay sản phẩm của bạn trên website.Tuy nhiên hầu hết các cá nhân khi làm website lại chưa định hình được một website để thành công lại cần những yếu tố nào ? và website đó cần có những gì.Nhiều người hay doanh nghiệp  chỉ mới nghĩ tới việc có ngay website mà không định hướng được website sẽ phát triển thế nào ? và làm sao để website là kênh marketing online tốt nhất.Sau nhiều năm sử dụng dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp thì để cho website của bạn đi vào quên lãng.Sau đây dịch vụ thiết kế website Thăng Long chia sẽ tới các bạn các yếu tố cần thiết để website mang lại hiệu quả cao nhất.

KYTAYKO VITALIY

1.Giao diện thân thiện

Ngày nay gần như ai ai cũng có một chiếc điện thoại smartphone bên mình,cũng như dễ dàng sở hữu một chiếc ipad hay máy tính bảng,chính vì vậy họ dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình quan tâm trên mạng một cách nhanh chóng nhất.Chính vì vậy google mới tích hợp các công cụ hỗ trợ kiểm tra độ thân thiện website với các thiết bị di động.Nếu bạn không muốn đánh mất 1 lượng lớn độc giả từ việc sử dụng điện thoại hay máy tính bảng thì nên sử dụng những giao diện website thân thiện với thiết bị di động có font chữ dễ đcọ dễ nhìn, màu sắc hài hòa.

2.Nội Dung website

Website bạn phải mang lại nhưng thông tin hữu ích cần thiết cho người đọc cũng như khách hàng của mình.Nếu bạn là chủ shop thì trên website phải có chính sách giao hàng, đổi hàng, bảo hành sản phẩm rõ rang minh bạch.

3.Tiện ích

Nếu bạn đang cung cấp thông tin hay sản phẩm đến người tiêu dùng thì nên tích hợp các tiện ích chat oline hay thông kê truy cập để đo lường hiệu quả những bài viết trên website.

4.Email marketing

Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ việc bạn thu thập thông tin của khách hàng như mailchimp , giúp bạn có thể tự động gửi thư tới khách hàng , tạo sự tương tác với khách hàng tốt nhất.

5.Quảng cáo website

Có lẽ bạn không thể phủ nhận hiệu quả thực sự từ việc sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa google,facebook sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn.Bằng việc tự học cách quảng cáo.Doanh số bán hàng cũng như dịch vụ của bạn sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều.Tuy nhiên bạn cần phải học hỏi rất nhiều làm thế nào để quảng cáo mang lại hiệu quả thực sự cho bạn.

Còn rất nhiều việc phải làm để phát triển website ,chúng tôi sẽ chia sẻ ở những bài viết khác nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183