Tại sao doanh nghiệp cần có website ?

Theo số liệu khảo sát gần đây,  tỷ lệ người Việt Nam mua sắm online trong năm 2016 tăng 69,4% lên hơn 81%, đạt mức gia tăng cao thứ hai tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Phụ nữ mua sắm từ 35-44 tuổi được cho là đối tượng mua sắm trực tuyến nhiều nhất.

Việc ứng dụng công nghệ giúp gia tăng doanh số cũng như phát triển dịch vụ thương hiệu là điều không thể phủ nhận. Ứng dụng công nghệ trong việc kinh doanh với một chiến lược hợp lý luôn  là giải pháp thông minh và phù hợp với xu hướng tương lại. Tuy nhiên hiện tại vẫn còn nhiều chủ công ty doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn không biết có nên xây dựng thiết kế website giới thiệu doanh nghiêp của rmình? Hãy cùng xem qua các ưu điểm sau mà website mang lại để đưa ra quyết định nhé.

1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng vô tận

Nếu như bạn không có trang web riêng,vậy làm thế nào khách hàng có thể mua được sản phẩm từ bạn hay cửa hàng hoặc biết tới dịch vụ sản phẩm của bạn ? khách hàng chỉ có thể mua trực tiếp sản phẩm của bạn từ cửa hàng.,Bạn chỉ có thể tương tác với khách hàng tại cửa hàng hay công ty trong giờ hành chính. Điều này làm giới hạn hoạt động kinh doanh của bạn đi rất nhiều. Nhưng bạn hoàn toàn có thể mở rộng thị trường cũng như khả năng phát triển thương hiệu khi xây dựng website riêng.

2. Xây dựng thương hiệu doanh nghiêp chuyên nghiệp

Xây dựng thương hiệu là một chiến lược quan trong trong bất kỳ lĩnh vực nào của một doanh nghiệp và một website chuyên nghiệp sẽ giúp công ty bạn nhanh chóng làm được điều này. Webstie sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp về công ty thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp trên website.Sử dụng Địa chỉ email, tên miền đại diện thương hiệu và cách giao tiếp với khách hàng qua trang web sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng uy tín lòng tin.Việc xây dựng thương hiệu sẽ không còn bị phụ thuộc vào vị trí địa lý khu vực.

3. Đánh giá phân tích thông tin khách hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ một nhà cung cấp uy tín , đối tác sẽ giúp bạn sử dụng web master tool để nhận biết được thứ hạng từ khóa , cũng như từ khóa mà khách hàng quan tâm tới dịch vụ sản phẩm của bạn.Hay bạn sử dụng google analytics để nhận biệt được tâm lý của khách hàng khi truy cập vào website từ độ tuổi giới tính , thiết bị truy cập.

4. Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bằng việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tương tác khách hàng ngay tức thì với message chat từ fanpage ,twak.to , subiz, ,công ty hay doanh nghiệp bạn có thể cài phần mềm tư vấn chăm sóc với khách hàng ngay trên điện thoại, giúp khách hàng của bạn nhanh chóng có được sự hỗ trợ tốt nhất.đồng thời phần mềm dữ liệu biết được nguồn khách hàng đến từ đâu.

5.Phương tiện truyền thông chuyên nghiệp

Ngoài cách sử dụng dịch vụ marketing truyền thống như phát tờ rơi hay dán poster trên cột điện, giờ đây khi sử dụng website bạn có thể quảng bá doanh nghiệp bằng việc sử dụng dịch vụ từ khóa google hay seo website một cách tự nhiện.

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183