Thiết kế website bán đồ gia dụng tại TPHCM chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế website bán đồ gia dụng tại TPHCM tạo ra một kênh tiếp thị, bán hàng online hiệu quả cho những đơn vị, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này.

Gia dụng là mặt hàng thiết yếu, phục vụ đời sống của mỗi gia đình. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ mặt hàng này cũng lớn. Ngày càng nhiều các đơn vị, cá nhân kinh doanh lĩnh vực này. Do đó, môi trường cạnh tranh khá quyết liệt, các đơn vị cần có được công cụ tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả, đó chính là website.

Thiết kế website bán đồ gia dụng tại TPHCM chuẩn seo

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website, đặc biệt là web chuẩn seo. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu Thiết kế website bán đồ gia dụng tại TPHCM chuẩn seo tốt nhất. Công cụ mà mọi khách hàng kinh doanh đều mong muốn hướng tới.

Seo web, seo từ khóa luôn cần tuân theo những quy định, chuẩn mực. Được tích hợp từ trình duyệt, từ thiết kế đến hình thức, nội dung website. Tất cả các yếu tố đó được chúng tôi đảm bảm thực hiện tối ưu. Bất kỳ từ khóa mặt hàng nào cạnh tranh cao nhất đều được chúng tôi tiến hành seo thành công. Từ các mặt hàng soong nồi, chảo chống dính, bát đũa, cốc chén, xô chậu… đều đạt hiệu quả.

Nhờ công cụ Thiết kế website bán đồ gia dụng tại TPHCM chuẩn seo của chúng tôi hỗ trợ mà mọi khách hàng đều thực hiện thành công chiến dịch marketing, bán hàng online hiệu quả cao. Đây chính là công cụ sinh lời, gia tăng doanh số tốt nhất cho đơn vị.

Chức năng nổi bật của thiết kế website bán hàng đồ gia dụng

Dưới đây là các chức năng nổi bật mà thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Sơn Web cung cấp:

Thiết kế giao diện trang web trình bày màu sắc hài hòa bố cục wesite thông minh thân thiện với người xem.Các nút menu và slideshow hình ảnh được trình bày sáng tạo chuyên nghiệp theo các nghiên cứu về thói quen lướt web của mọi người.

Chỉnh sửa nội dung: Người quản trị website có thể thay đổi font chữ màu sắc ,menu hình ảnh slideshow của website theo ý muốn.

Quản lý hình ảnh media: Với tool quản lý hình ảnh video ,audio thông mình theo cách đơn giản nhất là kéo thả quý khách có thể vận hành website dễ dàng nhất.

Thanh toán online:Quý khách có thể tích hợp các cổng thanh toán online một cách chuyên nghiệp bảo mật cao nhất cho người dùng qua các nhà cung cấp onepay,ngân lượng,bảo kim.vtcpay.

Quản lý đơn hàng:Khi khách hàng mua hàng online , sẽ có mail xác nhận việc mua hàng online cũng như cơ sở dữ liệu lưu trự đơn hàng của khách hàng

Xem hàng nhanh.Tích hợp chức năng giúp người dùng xem nhanh một thuộc tính sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Seo chuyên nghiệp: Tích hợp các công cụ giúp website bạn tối ưu trên từng sản phẩm trong website giúp các từ khóa trong website có thể lên hạng nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm sản phẩm:Giúp khách hàng của bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm mình mong muốn một cách nhanh nhất, mà không cần phải xem qua nhiều bước trung gian.

Email newsletter: Chức năng gửi bản tin tới danh sách người xem và khách hàng của bạn một cách tự động và có thể tự động điều chỉnh nội dung giúp khách hàng nhận được tin nhắn khuyến mãi hay sản phẩm mới nhất.

Thiết kế website bán đồ gia dụng tại TPHCM chuyên nghiệp

Mọi doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh đều cần tạo dựng hình ảnh, thương hiệu với đối tác và người tiêu dùng. Bất kể là doanh nghiệp lớn hay cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Đặc biệt trong bối cảnh buôn bán online thì càng cần tạo dựng niềm tin. Thiết kế website hàng bán đồ gia dụng tại TPHCM chuyên nghiệp chúng tôi mang đến chính là “bộ mặt”, là niềm tin vững chắc mà khách hàng nhận được để tạo dấu ấn trên thị trường.

Với thiết kế sắc nét, trình duyệt thân thiện, trình bày khoa học cùng đầy đủ thông tin địa chỉ đơn vị, nhà cung cấp dịch vụ giúp người dùng khi đặt mua sản phẩm online cảm thấy tin tưởng.

Đặc biệt, sự thuận lợi trong hỗ trợ của nhà cung cấp sản phẩm như tư vấn online, chat trực tuyến, chỉ cần một cú click chuột hoặc vuốt nhẹ, chạm tay là có thể ngồi tại nhà hay văn phòng nhận sản phẩm mình cần. Bởi chúng tôi mang đến Thiết kế website bán hàng online đồ gia dụng tại TPHCM chuẩn mobile. Người truy cập bằng điện thoại dễ dàng tìm kiếm được quý vị. Sức lan tỏa của thương hiệu, sản phẩm sẽ không ngừng rộng rãi.

Nhờ vậy, không ít các cửa hàng gia dụng nhỏ lẻ, không có diện tích mặt bằng rộng rãi, chỉ tận dụng nhà ở là kho chứa nhưng sức phân phối, bán hàng rất lớn nhờ đẩy mạnh kênh online qua website chúng tôi cung cấp.

Hãy để chúng tôi phục vụ quý vị, chắc chắn website sẽ mang đến sự thành công với mục tiêu kinh doanh quý vị đề ra và tạo quy mô phát triển mở rộng cho đơn vị.

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng gia dụng tại WebThangLong

Với phương châm sự thành công của khách hàng là động lực để Sơn Web phát triển , Chúng tôi sẽ luôn cam kết mang tới những sản phẩm website tốt nhất đến từng khách hàng.

Miễn phí hướng dẫn quản trị website cho tới khi bạn thành thạo và làm chủ website hoàn toàn.

Tư vấn thiết kế giao diện website và chức năng phù hợp với doanh nghiệp cửa hàng của quý khách

Bảo hành bảo trì website trong vòng 24 tháng.

Hệ thống quản trị website thông minh linh hoạt.

Tích hợp giao diện mobile trên website tương thích mọi thiết bị và trình duyệt khác nhau

Công nghệ dùng trong lập trình website của Sơn Web

Chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình trên framework laravel hoặc cms wordpress là ngôn ngữ thiết kế website bằng wordpress chuẩn seo tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Sử dụng php7,mysql ,css3 với js kết hợp htm5 mang tới trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.

Website được lập trình chuẩn seo trên từng dòng code không một lệnh nào dư thừa.

Sử dụng công nghệ bảo mật 2 lớp từ code đến hosting của bạn ngăn chăn sự xâm nhập dữ liệu từ các hacker.

Liên hệ thiết kế website bán đồ gia dụng tại Sơn Web

Sơn Web đã hoạt động trong lĩnh vực lập trình website và bán hàng sau 5 năm qua. Luôn được khách hàng đánh giá là công ty thiết kế website tại tphcm hàng đâu trong khu vực.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA TÀI

Trụ sở chính TP. HCM

Add: 24 Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TPHCM

Hotline: 0932.644.183

  • Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPress
  • Thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp tại TPHCM
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183