Top website kiểm tra mã vạch trực tuyến

Ngày nay, việc mua hàng online đã dần trở thành việc phổ biến. Khi bạn mua hàng thông qua các website bán hàng online, đặc biệt là các loại sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa, những món có hạn sử dụng… điều bạn quan tâm đầu tiên chính là sản phẩm này có phải là hàng chính hãng hay không? Nó có đúng với nguồn gốc, xuất cứ như đã được quảng cáo hay không? Chất lượng có đạt hay không?… Để biết được các thông tin này một cách chính xác nhất, bạn có thể sử dụng phần mềm check mã vạch hoặc truy cập vào các website kiểm tra mã vạch trực tuyến được cho là chính xác nhất hiện nay. Sau đây là top website kiểm tra mã vạch trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Top website kiểm tra mã vạch trực tuyến

Top website kiểm tra mã vạch trực tuyến

1. UPC Index

UPC index , Đường link https://www.upcindex.com/ ,giúp bạn check các dòng sản phẩm đa dạng từ đồ điện tử, công nghệ cho đến nước hoa, mỹ phẩm khá tốt. Chỉ cần nhập toàn bộ dãy số in trên mã vạch, UPC sẽ cho ra kết quả là các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, địa điểm bán cho đến các sản phẩm liên quan và cả so sánh giá của chúng.
Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất thế giới lên đến hơn 171.016.834 UPC bao gồm tất cả các thông tin sản phẩm, hình ảnh cũng như mã vạch. Trang web kiểm tra mã vạch UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích dành cho bạn.

2. Online Barcode Reader

Tiện lợi hơn hẳn UPC Index, Đường link http://www.onlinebarcodereader.com, trang web Online Barcode Reader cho phép người dùng tải lên ảnh mã vạch mà mình muốn kiểm tra, sau đó hệ thống sẽ xác nhận tự động và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết một cách đầy đủ.
Tuy nhiên, khuyết điểm của hình thức kiểm tra mã vạch này là hệ thống có thể sẽ không hoạt động hoặc không nhận diện được hình ảnh trong một vài trường hợp .

3. Barcode Lookup

Barcode Lookup (Đường link https://www.barcodelookup.com/ )là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng kiểm tra chất lượng các sản phẩm của mình. Trang web này chỉ yêu cầu người dùng nhập toàn bộ mã vạch và toàn bộ thông tin sản phẩm sẽ được hiển thị.

4. Checkcosmetic

Checkcosmetic, đường link http://www.checkfresh.com/ là địa chỉ quen thuộc dành cho các tín đồ của mỹ phẩm và các sản phẩm dùng cho việc làm đẹp, phụ kiện… nhằm tìm hiểu về hạn sử dụng của sản phẩm. Với hàng ngàn thương hiệu đã được tổng hợp và hiển thị, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin sản phẩm theo tên thương hiệu.
Tuy nhiên, trang này không cung cấp chế độ phân tích theo mã vạch mà chỉ sử dụng batch code (một dãy số hoặc chữ và số ngắn đính kèm trên thân sản phẩm). Bạn phải nhập dòng batch code này và sẽ biết được sản phẩm đang dùng có hạn sử dụng còn bao nhiêu … Đây là công cụ cực kì hữu ích đối với các sản phẩm không ghi rõ hay bị mờ hạn sử dụng.

5. Axicon

Điểm thú vị ở trang Axicon, đường link url http://www.axicon.com/ là trang này cho phép người dùng chọn loại mã vạch cần kiểm tra trước khi sử dụng. Thực tế là trên thị trường hiện nay, tùy theo nhãn hàng và khu vực sản xuất mà các sản phẩm sẽ có mã vạch riêng, loại 13 tới 14 chữ số hoặc loại rút gọn chỉ có 8 chữ số… Trang web Axicon cho phép người dùng lựa chọn loại barcode trước khi nhập. Điều này góp phần thanh lọc và cho ra kết quả nhanh chóng, chính xác hơn.

6. ZXing Decoder Online

Trang ZXing, đường link https://zxing.org/w/decode.jspx có giao diện đơn giản, chỉ yêu cầu người sử dụng phải upload hình ảnh của mã vạch mà mình muốn kiểm tra.

Với các trang web kiểm tra mã vạch (thường gọi là website check barcode) trên, tin chắc rằng người dùng sẽ có những trải nghiệm độc đáo và hữu ích trong việc sử dụng những sản phẩm được mua từ các trang web online hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

WEBTHANGLONG – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: https://webthanglong.com
Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Top website kiểm tra mã vạch trực tuyến
5 (100%) 3 votes
Posted in: Tin tức

Leave a Comment