Top các web tìm việc với nhiều cơ hội hấp dẫn

Việc tìm việc làm trên mạng hiện nay dần trở nên phổ biến hơn do sự phát triển công nghệ vượt trội. Trong thời buổi thật giả lẫn lộn như hiện nay, việc bạn bị lừa là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn Top các web tìm việc với nhiều cơ hội hấp dẫn  uy tín nhất năm 2017.

Top các web tìm việc

1. Website tìm việc là gì?

Website tuyển dụng (tìm việc) là địa chỉ ghé thăm của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như người lao động bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận rộng lớn của nó.
Nếu bạn là nhà tuyển dụng, chỉ cần bạn đưa ra những tiêu chí nhân sự cần thiết của mình, đăng lên các chuyên mục cần thiết, ngay sau đó những ứng viên tự nhận thấy năng lực của mình phù hợp sẽ tự nộp hồ sơ cũng như liên hệ để đặt lịch phỏng vấn. Việc bạn tìm người thông qua những trang web này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn và có được những người làm việc tốt nhất.
Ngược lại, bạn là người lao động muốn tìm việc làm, chỉ cẩn nhập vào công việc và mức lương mong muốn, những công việc phù hợp nhất sẽ hiển thị lên để bạn lựa chọn, sau đó chỉ cần liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ trực tuyến và đặt lịch phỏng vấn, nếu phù hợp bạn sẽ có thể đi làm ngay.

Có thể bạn quan tâm

2. Sau đây là top các trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay.

A. VIETNAMWORKS.COM

Vietnamworks.com là website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, lượng truy cập hàng ngày lên đến con số hàng trăm nghìn, thậm chí đôi lúc lên đến hàng triệu.

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trên trang này rất lớn, phù hợp với những người đã có kinh nghiệm làm việc. Điều đặc biệt là trang web này có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho các công ty, tập đoàn lớn với mức lương có lúc lên tới hàng nghìn đô.
Ngoài ra, những sinh viên mới ra trường cũng hoàn toàn có khả năng tìm thấy những công việc phù hợp tại đây bởi số lượng công việc đa dạng với đủ các ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với rất nhiều đối tượng.

B. VIETSINGWORKS.COM

Như tên gọi của nó, Vietsingworks.com đây là trang web giúp bạn có thể tìm việc làm tại Singapore hiện nay.
Ưu điểm của website tuyển dụng này là ngoài việc số lượng nhà tuyển dụng đông, số lượng công việc nhiều và đa dạng thì yêu cầu về mặt ngôn ngữ đối với người lao động cũng không hề quá cao nên đây sẽ là môi trường lý tưởng cho những bạn sinh viên vừa mới ra trường, muốn tìm kiếm một công vệc phù hợp với trình độ của mình tại Singapore.
Đây cũng là một trong những trang web tìm việc làm nước ngoài uy tín được nhiều người gửi gắm khi tìm kiếm cơ hội làm việc tại các đất nước phát triển khác.

C. CAREERBUILDER.VN

Đa phần công việc ở website tuyển dụng này đều có mức lương cao bởi đây là trang web đa quốc gia, cho nên yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm cũng cao. Chính vì vậy, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì Careerbuilder.vn chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để bạn tìm kiếm việc làm cho mình.

D. MYWORK.COM.VN

Trang web mywork.com.vn có khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 việc làm cùng với hơn 200.000 thành viên truy cập liên tục thì chắc chắn bạn có thể yên tâm về địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín này.

E. 1001VIECLAM.COM

Là trang web được phát triển bởi DBIZ Group và trang web này mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng 1001vieclam.com cũng đã nhanh chóng có đến 15.000 nhà tuyển dụng với hơn 200.000 việc làm khác nhau.
Đây là nơi lý tưởng dành cho cả nhà tuyển dụng và người lao động nếu muốn tìm thấy cộng sự phù hợp cho mình.

F. VIECLAM24H.COM.VN

Là trang web thuộc sở hữu của trang web 24h.com, website tuyển dụng này hiện đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm nhiều nhất Việt Nam
Mỗi tháng trang web này có khoảng hơn 25.000 việc làm cần tới người lao động, cùng với đó, hàng ngày cũng có hàng trăm, ngàn lượt truy cập giúp website trở thành một trong những trang web tim việc uy tín hiện nay.

G. CAREERLINK.VN

Trang web này không phải một địa chỉ quá mới nhưng đây là trang web chuyên tuyển dụng lao động cho nhiều công ty khác nhau, với số lượng nhà tuyển dụng cũng như lao động tìm việc khá đông giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mình trên đó.

H. TIMVIIECNHANH.COM

Đây cũng là một trong những trang web khá quen thuộc sở hữu nhiều lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

I. ITVIEC.COM

Nếu bạn là dân IT thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm được công việc dành cho mình, bởi đây là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT, với phương châm hoạt động khá ấn tượng đó là “IT Jobs for Top People”. Ít nhưng mà chất” chính vì vậy công việc ở đây có chất lượng rất tốt cũng như yêu cầu khá cao đối với người lao động.

J. VIECLAM.TUOITRE.VN

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là trang web này, trang này thuộc quyền sở hữu của báo Tuổi Trẻ và cũng là đối tác của Careerbuilder.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những việc làm tốt ở đây, bởi đa phần những nhà tuyển dụng đăng tin ở đây đều là những công ty uy tín.
Trên đây là top các website tuyển dụng uy tín hiện nay. Cho dù bạn là nhà tuyển dụng hay người lao động thì cũng chỉ cần bạn tìm một nơi có internet và máy vi tính, click chuột vào những trang web này, chắc chắn đối tác của bạn sẽ tìm thấy ngay trong khoảng thời gian ngắn nhất, đặc biệt là người lao động, nếu bạn vẫn chưa có việc làm thì đừng chần chừ gì nữa, hãy vào những trang web này ngay, công việc yêu thích và phù hợp nhất vẫn đang ở đó và đợi bạn tìm đến.

Chúc các bạn sớm tìm được những việc làm lương cao, ổn định và phù hợp nhất cho mình.

 

WEBTHANGLONG – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: https://webthanglong.com
Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Top các web tìm việc với nhiều cơ hội hấp dẫn
5 (100%) 1 vote
Posted in: Tin tức

Leave a Comment