Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress chất lượng

Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress là công cụ thiết yếu không thể thiếu giúp các đơn vị và cá nhân kinh doanh tạo ra lượng khách hàng tiềm năng, cạnh tranh tốt trong thị trường hiện nay.

Trước nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ gia tăng, các tiệm nail được mở ra vừa chăm sóc sắc đẹp, vừa nhận đào tạo dạy nghề. Chỉ cần khoảng diện tích không quá rộng, trang thiết bị đơn giản là có thể dễ dàng tạo ra một cửa hàng nail chăm sóc móng tay, móng chân có các chị em. Và để tiếp cận với khách hàng của mình, các tiệm cần công cụ kinh doanh hỗ trợ đó là website.

Thiết kế website tiệm nails

Thiết kế website tiệm nails

Tính năng nổi bật khi thiết kế website tiệm nails móng tay tại WebThangLong

Môt thiết kế website cho tiệm nails móng tay đẹp chuyên nghiệp cần có những chức năng cụ thể như sau:

 • Portfolio hiển thị các mẫu nails đẹp,theo từng chủ đề và màu sắc công cụ phối màu khac nhau.
 • Dịch vụ:Trình bày các dịch vụ chính của tiệm nails như vẽ móng,sơn móng,
 • Slideshow:Hiển thị các hình ảnh đẹp nổi bật một cách sinh động trực quan mà tiệm nail đã thực hiện cho khách hàng trước đây.
 • Đặt hẹn online:Khách hàng của bạn có thể gửi thông tin lịch làm nails ngay trên website qua form đăng ký hay nhắn tin sms .
 • Giới thiệu:Trình bày hiển thị về lịch sử và quy mô đội ngũ nhân viện của tiệm nails hiện tại.
 • Địa điểm:WebThangLong sẽ hỗ trợ quý khách tích hợp địa chỉ Google Map vào website giúp khách hàng có thể tìm tới địa chỉ tiệm nails bạn một cách nhanh chóng .
 • Bảng giá:Trình bày chi tiết các loại giá dịch vụ sản phẩm mà tiệm nails đang cung cấp tới khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng online:Chúng tôi hỗ trợ tích hợp các tiện ích chat live online cho khách hàng ngay trên điện thoại máy tính giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Đăng ký nhận tin:Tích hợp chức năng tương tác với khách hàng thông qua email một cách thông minh bằng chức năng nhận bản tin mới qua email,khi có thông tin mới về làm đẹp spa sẽ tự động gửi mail người dùng đăng ký nhận tin.
 • Công nghệ responsive: Giúp giao diện website hiện thị mượt tương thích với các thị bị điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện nay.
 • Quản trị website: Bảng quản trị đơn giản thông minh giúp bạn có thể thêm bớt dịch vụ nội dung bài viết hay chuyên mục một cách đơn giản như đang trình bày một bài word.
 • Quản lý file:Giao diện quản lý tập tin thông minh có thể thao tác nhanh bằng việc kéo thả,thêm bớt các tập tin hình ảnh video,audio theo ý bạn một cách linh hoạt dễ điều khiển nhất.
 • Quản lý seo:Tich hợp plugin seo được ưa chuộng nhât hiện nay trên thế giới với hơn 1 triệu lượt sử dụng hỗ trợ tạo site map tự động,kết nối mạng xã hội,onpage từng bài viết một cách chi tiết dễ sử dụng và nắm bắt,đếm liên kết nội bộ cho bạn.
 • Sao lưu và phục hồi:Với chức năng hỗ trợ sao lưu ngay trên hosting chuyên nghiệp của WebThangLong giúp bạn lưu trữ dữ liệu bất kỳ khi nào.
 • Thống kê truy cập:Tích hợp các công cụ web master tool,google analystic giúp bạn làm chủ website hoàn toàn về các thứ hạng từ khóa website,các trang liên kết đến,hay lượng truy cập mỗi ngày vào website.Người dùng đang quan tâm tới trang nào trên website của bạn.
 • Bảo mật:Sử dụng công nghệ bảo mật hai chống lại sự xâm nhất bất hợp pháp hay đánh cắp dữ liệu của hacker.
Thiết kế website wordpress chuẩn seo

Thiết kế website wordpress chuẩn seo

Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress chất lượng

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo chủ tiệm, WebThangLong cung cấp Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress. Với công cụ này, đơn vị và cá nhân sẽ tạo ra một kinh doanh vô cùng hiệu quả. Nơi hội tụ đầy đủ và dễ cập nhật những mẫu nail mà cửa hàng đã thực hiện giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và cái đẹp, dễ dàng lựa chọn đây là nơi phục vụ cho mình.

Đặc biệt, với công cụ chuẩn seo website, khi người dùng tìm kiếm, thương hiệu của tiệm nail sẽ dễ dàng xuất hiện trong top đầu công cụ, giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi, công cụ chuẩn seo được đảm bảo hiệu quả. Bởi sự thân thiện từ khâu viết code đến khâu đăng hình ảnh, bài viết, tít bài giúp công cụ này luôn luôn hiệu quả vượt mong đợi. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi hỗ trợ và hướng dẫn đơn vị để đảm bảo Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress luôn tối ưu nhất.

Cùng với đó, công cụ wordpress là trình duyệt thân thiện, sử dụng để seo rất hiệu quả. Sử dụng công cụ này có vô số những mẫu thiết kế, trình bày giao diện đẹp giúp website thu hút đông đảo người tủy cập hơn.

Thiết kế website cho tiệm nails

Thiết kế website cho tiệm nails

Chính sách ưu đãi thiết kết kế website salon tóc tiệm nails tại WebThangLong

Sau thời gian không ngừng học hỏi và bổ sung kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp công ty và marketing đội ngũ nhân viên tại WebThangLong cam kết sẽ mang tới những lợi ích sau cho quý khách.

 • Tư vấn gói thiết kế website về dịch vụ salon tóc làm nails phù hợp với chi phí mà quý khách dự tính.
 • Cam kết bàn giao sản phẩm website đúng thời hạn tới quý khách như đã ký trong hợp đồng.
 • Miễn phí tư vấn chiến lược seo và quản trị website.
 • Giao diện website có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của quý khách.
 • Tối ưu website chạy nhanh ổn định hoạt động liên tục.
 • Bàn giao source code website 100% cho quý khách ngay sau khi nghiệm thu giúp quý khách làm chủ website hoàn toàn.

 

Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress giá rẻ

Chi phí đầu tư luôn là vấn đề quan tâm của mọi đơn vị, cá nhân kinh doanh, nhất là với các chủ tiệm nail mới mở tiệm. Thấu hiểu những băn khoăn lo lắng ấy, chúng tôi đảm bảo mang đến cho mọi đơn vị và cá nhân kinh doanh lĩnh vực này Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo  giá rẻ. Đảm bảo hiệu quả kinh doanh vượt trội với mức chi phí đầu tư thấp. Công cụ này sẽ đồng hành xuyên suốt cùng đơn vị suốt chặng đường phát triển. Chúng tạo ra khách hàng mới tiềm năng giúp tiệm luôn vận hành hết công suất, không ngừng nghỉ và trống thời gian vắng khách. Nhờ đó, chủ tiệm sẽ thu hồi vốn nhanh hiệu quả.

Nhiều chủ tiệm băn khoăn về website giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết bảo hành vĩnh viễn cho website tiệm nail chuẩn seo  giá rẻ. Đảm bảo trong suốt quá trình vận hành, khi quy mô của đơn vị mở rộng, cần nâng cấp, sửa chữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa với chi phí thấp nhât nhằm tạo ra công cụ xứng tầm với quy mô phát triển của đơn vị.

Chế độ bảo hành khi thiết kế website tiệm nails tại WebThangLong

 • Hỗ trợ giải đáp các vấn đề kỹ thuật liên quan website thông qua skype,email,teamview.
 • Bảo hành vĩnh viễn khi quý khách sử dụng hosting tại WebThangLong và bảo hành source code 12 tháng khi sử dụng hosting từ đơn vị khác.
 • Miễn phí tài liệu quản trị sử dụng website và video sử dụng chi tiết

Liên hệ thiết kế website tiệm nails làm móng tại WebThangLong

Nhanh tay nhận ngay khuyến mãi lớn trong tháng lến tới hơn 1 triệu đồng host và domain chất lượng trong năm đầu tiên.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Tài

Địa chỉ : 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Website:https://webthanglong.com

Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Email:websitethanglong@gmail.com

Bạn có thể xem chi tiêt bảng báo giá website chi tiết ở đây

Thiết kế website nông nghiệp giao diện đẹp

Thiết kế website bán hoa quả tươi chuẩn seo tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp 

Thiết kế website tiệm nail chuẩn seo bằng wordpress chất lượng
5 (100%) 2 votes
Posted in: Tin tức

Leave a Comment