Dịch vụ thiết kế website theo mẫu chuẩn seo bằng WordPress

Thiết kế website theo mẫu chuẩn seo được WebThangLong mang đến cho khách hàng tích hợp đầy đủ các công cụ tối ưu nhất. Đảm bảo thứ hạng website luôn dẫn đầu trong tìm kiếm với những từ khóa liên quan.

Một website thân thiện với mọi trình duyệt, dễ dàng lên top khi chúng tích hợp nhiều yếu tố và bao gồm cả hệ thống. Từ khâu sử dụng tên miền, host, đến kỹ thuật trong thiết kế và nội dung… Tất cả đều quan trọng để đảm bảo vận hành được một sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yếu tố đó, khách hàng chỉ cần nhận nghiệm thu là website chuẩn seo vận hành.

Thiết kế website theo mẫu bằng WordPress

Thiết kế website theo mẫu bằng WordPress

Ưu điểm của Thiết kế website theo mẫu chuẩn seo

Khách hàng hoàn toàn không phải thực hiện bất kỳ công đoạn nào, mọi việc đã có chúng tôi lo. Từ khâu lựa chọn tên miền đến hosting. Với những tên miền có độ liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của website càng gần bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu. Và đặc biệt website hoạt động lâu năm sẽ được đánh giá cao. Cùng với đó là host có tốc độ load nhanh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của web. Khi yếu tố này được lựa chọn đúng, chuẩn sẽ hỗ trợ đắc lực cho Thiết kế website theo mẫu chuẩn seo thành công.

Tiết kiệm thời gian:Nếu như một số doanh nghiệp công ty đang hoạt động trong lĩnh vực của bạn và họ đã có website phải mất rất nhiều thời gian để lên ý tưởng xây dựng nên giao diện website như bây giờ thì bạn có thể dựa vào mẫu giao diện website của họ thay đổi nội dung bố cục để biến cái của họ thành của mình.

Tối ưu chuẩn seo:Nếu như các đối thủ của bạn đang sử dụng các CMS như Joomla hay drupal, Asp.net thì CMS WordPress được đánh giá là tối ưu chuẩn seo nhất hiện nay so với các mã nguồn mở khác.Vì vậy chúng tôi chuyên thiết kế web trên nền tảng WordPress theo các mẫu website trên mạng cho khách hàng.tích hợp các plugin hỗ trợ seo mạnh mẽ nhất hiện nay tới khách hàng của mình.

Khi đó, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến chiếc lược kinh doanh. Bởi công cụ chuẩn seo luôn được đánh giá hiệu quả cao và nâng cao tính cạnh tranh lành mạnh với đối thủ trên thị trường. Công cụ internet ngày nay có sức mạnh rất lớn. Với thành công này chính là giải pháp tối ưu, phương án giúp mọi đơn vị, cá nhân kinh doanh có thể tiếp cận tới đối tác và người tiêu dùng tiềm năng vô cùng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Sở hữu toàn bộ website:Sau khi thiết kế website cho doanh nghiệp quý công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ source tới khách hàng của mình giúp khách hàng làm chủ website hoàn toàn sau này có thể dễ dàng nâng cấp và thay đổi giao diện website theo ý mình

Thiết kế website wordpress chuẩn seo

Thiết kế website wordpress chuẩn seo

Các chức năng nổi bât khi thiết kế website theo mẫu tại WebThangLong

Khi bạn trở thành đối tác của công ty thiết kế web Thăng Long bạn sẽ nhận được những tính năng nổi bật sau:

 • Tư vấn các chức năng dành cho website giới thiệu doanh nghiệp công ty bán hàng đúng chuẩn seo 100% theo các tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm đề ra.
 • Thiết kế giao diện website bắt mắt thu hút khách hàng của bạn,làm nổi bật thương hiệu của bạn trên website.
 • Tích hợp công nghệ bảo mật website mạnh mẽ giúp ngăn chặn các công cụ xâm nhật website bất hợp pháp bảo về dữ liệu website an toàn tuyệt đối.
 • Nếu như bạn thiết kế trang web bán hàng online thì việc tích hợp các cổng thanh toán online trên website như onepay,bảo kim ,ngân lượng.
 • Sử dụng CMS WordPressthiết kế theme WordPress theo mẫu mà bạn đưa ra kèm theo các plugin trong quản trị website.

Quy trình thiết kế website theo mẫu tại WebThangLong

 1. Quý khách gửi yêu cầu về giao diện tính năng tới bộ phận chăm sóc khách hàng
 2. Tiến hành phân tích gửi báo giá tới khách hàng
 3. Tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền đặt cọc làm website
 4. Lập trình chức năng thiết kế giao diện demo website
 5. Gửi giao diện demo tới khách hàng tiến hnh3 kiểm tra test lỗi
 6. Bàn giao website và nghiệm thu sản phẩm
 7. Hướng dẫn quản trị website và bảo hành bảo trì website
Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website

Thiết kế website theo mẫu chuẩn seo chất lượng, giá rẻ

Không ít đơn vị kinh doanh đang loay hoay tìm kiếm Thiết kế website theo mẫu chuẩn seo chất lượng. Bởi vấn đề đạt hiệu quả trong chuẩn seo còn liên quan đến kỹ thuật thực hiện của từng đơn vị thiết kế. Do đó, để thành công trong chiến lược kinh doanh, các đơn vị cần phải tìm các đon vị thiết kế uy tín.

Chúng tôi cam kết mọi tiêu chuẩn chất lượng nhất trong website chuẩn seo để đảm bảo thực hiện mọi dự án đều đạt chuẩn. Với những ngành nghề có sự cạnh tranh gay gắt về từ khóa, chúng tôi đã thực hiện thành công nên chúng tôi hoàn toàn tự tin trước mọi khách hàng. Từ ngành bất động sản, du lịch, mỹ phẩm, gia dụng, nội thất…

Bất kỳ doanh nghiệp lớn, nhỏ hay chỉ là cá nhân kinh doanh, chúng tôi đều phục vụ khách hàng với Thiết kế website theo mẫu chuẩn seo giá rẻ, đảm bảo mọi đơn vị đều có thể tiếp cận nhằm tạo ra công cụ kinh doanh sinh lời hiệu quả cao.

Sau khi bàn giao, chúng tôi hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin chuẩn seo theo nội dung và mô típ khuôn mẫu có sẵn. Nhờ đó, website luôn ổn định trong vị trí top đầu đã đạt được mà không lo tụt thứ hạng. Quý vị hãy gọi chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn hài lòng.

Dịch vụ liên quan:

WEBTHANGLONG – GIẢI PHÁP CÔNG NGHÊ WEBSITE 

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: https://webthanglong.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietkewebwordpresshcm/

Dịch vụ thiết kế website theo mẫu chuẩn seo bằng WordPress
5 (100%) 3 votes
Posted in: thiết kế web

Leave a Comment