Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại được WebThangLong mang đến cho các nhà hàng, quán cafe, quán ăn bình dân nhằm giới thiệu những món ăn ngon đến thực khách.

Như cầu thưởng thức những món ăn ngon, mới lạ, hấp dẫn hiện nay được rất nhiều thực khách ưa chuộng. Họ lựa chọn thực đơn, món ăn đa phần qua phương tiện online. Do đó, mọi nhà hàng, cafe lớn nhỏ đều cần có công cụ để truyền bá và giới thiệu hữu hiệu nhất sản phẩm của mình đến thực khách.

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực đẹp

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực đẹp

Lợi ích mà thiết kế website nhà hàng khách sạn mang lại

Sự phát triển về công nghệ mang tới sự tương tác giữa doan nghiệp nhà khách tới khách hàng của bạn ngày càng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.Một website thiết kế giao diện tinh tế hiện đại hình ảnh bắt mắt sẽ tạo ra một không gian trực quan về nhà hàng của bạn tới thực khách.Để khách hàng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp chất lượng đẳng cấp sự phục vụ của nhà hàng khách sạn của bạn tốt thế nào thì website chính một phương tiện truyền tải thông tin và tiếp thị tốt nhất.

Mặc dù việc tiếp thị theo kiểu truyền thống không thể phủ nhận vẫn mang lại một hiệu quả nhất định nào đó tại khu vực nhưng việc kết nối giữa nhà hàng và thực khách qua việc quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội internet và kết nối qua website là một kênh marketing online hiệu quả nhất trong hiện tại và tương lại.Khi mà thói quen mọi người đều tìm kiếm món ăn nhà hàng trên mạng internet rất dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại chuyên nghiệp sáng tạo ? WebThangLong sẽ là đối tác phù hợp với bạn!Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu tính sáng tạo đam mê trong công việc tạo nên những sản phẩm website đẹp chuyên nghiệp luôn là niềm đam mê của chúng tôi.

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực

Tính năng nổi bật khi thiết kế website nhà hàng ẩm thực tại WebThangLong

 • Slideshow hình ảnh:Chức năng hiển thị hiệu ứng hình ảnh chất lượng sống động về các món ăn nổi bật của nhà hàng,hình ảnh nổi bật về không gian nhà hàng khách sạn,đội ngũ nhân viên nhà hàng khách sạn.
 • Giới thiệu: Trình bày chi tiết hình ảnh nổi bật về lịch sử hình thành,văn hóa và quá trình phát triển nhà hàng – khách sạn.
 • Danh mục menu: Trình bày chi tiết các menu thực đơn món ăn kèm bảng giá chi tiết về dịch vụ của nhà hàng.Chức năng quản lý linh hoạt giúp quản trị website có thể dễ dàng thêm bơ menu món ăn thực đơn một cách trực quan trên website.
 • Chức năng đặt bàn online:Chỉ cần vài thao tác truy cập trên website thực khách dễ dàng đặt bàn/đặt món/ hay đặt phòng tại nhà hàng khách theo các form mẫu(số người,thời gian,..) trên website để có thể giữ chỗ .Thông tin đặt chỗ online sẽ được gửi ngay tới mail của admin hay lưu trữ ngay trên website.
 • Công nghệ responsive:Trải nghiệm website trên thiết bị mobile là yếu tố xếp hạng ranking hàng đều trong tối ưu hóa webstie với công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng trực quan nhất khi mà hầu hết mọi người đều tìm kiếm xem thông tin trên thiết bị điện thoại.Chúng tôi mang tới công nghệ responsive bằng framework bootstrap giúp giao diện website tương thích trên các thiết bị màn hình có kích thước khác nhau thay vì dùng Dynamic Serving mạng lại sự tương thích tốt nhất với các trình duyệt website và hệ điều hành hiện nay.
 • Đánh giá – Bình Luận:Tích hợp một số hệ thống quản lý bình luận tốt nhất hiện nay trên thế giới như facebook,discus..,khách hàng cũng có thể để lại nhận xét đánh giá ngay bên dưới món ăn sản phẩm,bài viết…
 • Tìm kiếm:Tích hợp chức năng tìm kiếm nâng cao theo món ăn,giá,địa điểm,bài viết…
 • Mạng xã hội:Tích hợp các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay trên thế giới vào website của bạn như : facebook,google+,Instagram,Twitter..,Tumblr..,chia sẻ nội dung website lên mạng xã hội trực quan đơn giản chỉ với thao tác click và share đơn giản.
 • Thống kê website:Tích hợp công cụ thống kê phân tích website chuyên nghiệp từ google analytics giúp bạn nắm được lượng người truy cập website hàng ngày và đang truy cập online,khách hàng quan tâm khu vực nào mà nội dung nào hấp dẫn trên website.
 • Chăm sóc khách hàng:Giúp bạn có thể trả lời tư vấn khách hàng ngay trên website hay các ứng dụng trên điện thoại một cách nhanh chóng hiệu quả giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng bạn ngay lập tức qua phần mềm live chat:tawk to,vchat,Skype…
 • Bảo mật:Tích hợp công nghệ bảo mật nhiều lớp mang lại sự an toàn cao về dữ liệu và xâm nhật bất hợp pháp từ hacker.
 • Tốc độ:Đảm bảo website được tối ưu về tốc độ truy cập nhanh ổn định hoạt động liên tục 24/24 không bị gián đoạn

Công nghệ nổi bật sử dụng trong thiết kế website nhà nhà hàng khách sạn tại WebThangLong

Với đội ngũ lập trình viên có trình độ chuyên môn cao không ngừng cập nhật kiến thức ngôn ngữ công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay trên thế giới chúng tôi luôn luôn cố gắng mang tới những website giao diện hiện đại chuyên nghiệp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho từng doanh nghiệp. Sau đây là nền tảng công nghệ mà chúng tôi áp dụng thiết kế website nhà hàng khách sạn tới quý khách:

WordPress:Được đánh giá là CMS dễ sử dụng và linh hoạt ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.Sử dụng WordPress sẽ giúp bạn làm chủ website nhanh chóng và dễ dàng nâng cấp bổ sung chúc năng thay đổi giao diện mà không làm thay đổi cấu trúc website.

Sử dụng HTML5 & CSS3:Mặc dù mới phát triển trong thời gian trở lại đây nhưng html5 đang là ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản và tạo nên những trải nghiệm website hoàn toàn trực quan qua các hiệu ứng canvas,kết hợp với css3 ngôn ngữ hỗ trợ định dạng website html tạo nên một giao diện website sống động như trong thế giới thật.

Bootstrap:Là framework HTML và css tạo nên những chức năng đẹp chuyên nghiệp hiển thị giao diện trên mobile một cấu trúc chuẩn.

Ajax: Là một công nghệ lập trình giúp tối ưu tốc độ tải trang bất đồng bộ,giúp người dùng có thể truy cập website nhanh ,mà không phải đợi tải hết trang web mới có thể xem nội dung.

PHP7:Là ngôn ngữ lập trình websie trên server hiện nay đang có phiên bản 7 hiệu năng cao và bảo mật mạnh mẽ.

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại thu hút thực khách

Mọi sự nổi bật, lôi cuốn, thu hút của nhà hàng đều cần được thể hiện trên kênh bán hàng của mình. Và Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại chính là kênh quan trọng và cần thiết mà chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng.

Bố cục khoa học của website được chúng tôi sắp xếp nhằm đảm bảo truyền tải tối đa những món ăn đặc trưng, hấp dẫn nhất của nhà hàng. Sự trình bày ấn tượng, sinh động khiến bất kỳ thực khách nào ghé thăm website đều cảm nhận được sự hấp dẫn và thơm ngon của món ăn. Từ đó nhanh chóng kích thích đến vị giác của họ và thôi thúc họ đặt hàng và thưởng thức món ăn đó. Đó chính là sự thành công trong hiệu ứng hình ảnh thể hiện trên website.

Cùng với đó, khi thực khách tiếp cận website, mọi thông tin họ cần đều được đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ. Từ những tư vấn đặt chỗ, chọn món, đặt hàng online đều được thực hiện chỉ với một cú click chuột nhanh gọn khiến họ cảm thấy đơn vị thực sự chuyên nghiệp, hài lòng.

 

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại chất lượng, uy tín

Chất lượng, uy tín là những tiêu chí hàng đầu chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng trong dịch vụ Thiết kế website cho nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại. Mọi chức năng tiện ích được tích hợp đảm bảo đáp ứn mọi nhu cầu của nhà hàng cao cấp, sang trọng nhất đến những nhà hàng tủng lưu và quán ăn bình dân.

Các chức năng chuẩn seo Google, tích hợp chuẩn Mobile đảm bảo tạo ra một công cụ tiếp cận thực khách tiềm năng hiệu quả nhất. Khi họ tìm kiếm thông tin về những món ăn liên quan đến nhà hàng, Thiết kế website nhà hàng ẩm thực của quý vị tức thời xuất hiện. Khi họ truy cập, tìm kiếm được những món ăn ngon, đẹp mắt sẽ kích thích sự tò mò và thu hút cho nhà hàng những thực khách mới. Khi những khách mới trở thành những thực khách quen thuộc, thì mỗi ngày một mới mới, hình ảnh mới cập nhật trên website sẽ là điểm nhấn thu hút họ vào tìm hiểu thông tin. Khi sự lôi cuốn kích thích vị giác sẽ thôi thúc họ nhanh chóng trở lại nhà hàng. Doanh số kinh doanh của đơn vị sẽ không ngừng gia tăng.

Đặc biệt, với bất kỳ quy mô nhà hàng lớn, nhỏ nào chúng tôi đều đáp ứng Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại giá rẻ, xứng tầm phát triển của đơn vị. Chúng tôi có đầy đủ chế độ bảo hành dài lâu cho dịch vụ, hỗ trợ mọi vấn đề xảy ra khi khách hàng cần. Nhận nâng cấp, mở rộng và xử lý mọi dịch vụ gia tăng với chi phí thấp nhất.

Chính sách ưu đãi nổi bật khi thiết kế website nhà hàng ẩm thực tại WebThangLong

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.WebThangLong cam kết sẽ mang tới những quyền lợi sau cho khách hàng:

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp ,tư vấn gói thiêt kế website cho nhà hàng phù hợp với chi phí mà quý khách hoạch định.
 • Bàn giao sản phẩm website đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng
 • Thiết kế giao diện website hiện đại chuyên nghiệp trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Tư vấn chiến lược marketing online miễn phí và phát triển thương hiệu bền vững trên mạng xã hội.
 • Giao diện quản trị thông minh đơn giản dễ chỉnh sửa bổ sung tính năng.
 • Miễn phí tài liệu quản trị website và hỗ trợ vấn đề kỹ thuật.
 • Bảo hành trọn đời khi sử dụng hosting tại WebThangLong và 12 tháng khi sử dụng host từ đơn vị khác.
 • Bàn giao toàn bộ dữ liệu source code website 100% ngay khi tiến hành nghiệm thu website.

Liên hệ thiết kế website nhà hàng khách sạn tại WebThangLong

Đặt hàng thiết kế web ngay hôm nay để nhận ưu đãi khuyến mãi lớn nhất (tặng miễn phí tền miền quốc tế + hosting chất lượng cao năm đầu tiên.

đăng ký ngay

đăng ký ngay

WEBTHANGLONG – GIẢI PHÁP CÔNG NGHÊ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: https://webthanglong.com
Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Dịch vụ nổi bật liên quan:

Thiết kế website nội thất chuẩn seo giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giá rẻ bằng WordPress

Dịch vụ thiết kế website bán hàng online trực tuyến chuẩn seo giá rẻ

Thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại
5 (100%) 3 votes
Posted in: thiết kế web

Leave a Comment