Thiết kế website dự án bất động sản chuyên nghiệp tạo ra một kênh marketing hiệu quả để dự án có thể tiếp cận tới nhà đầu tư và người mua an cư.

Thị trường bất động sản hiện nay đang nóng lên với những giao dịch thành công lớn. Hàng loạt các dự án bất động sản được xây dựng, đáp ứng đa dạng nhu cầu phân khúc nhà ở của người mua. Từ các dự án biệt thự, chung cư cao cấp cho tầng lớp đại gia đến các dự án chung cư, nhà ở xã hội cho người bình dân… Công cụ kết nội thị trường hữu hiệu chính là truyền thông qua internet.

Thiết kế website dự án bất động sản
Thiết kế website dự án bất động sản

Vai trò của Thiết kế website dự án bất động sản chuyên nghiệp

Là một công cụ truyền thông không thể thiếu, Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp dự án kết nối tới người mua có nhu cầu. Tại đây, những thông tin về dự án sẽ được Sonweb truyền tải sống động, chân thực nhất giúp người mua có được cái nhìn tổng quát và nhận thấy lợi ích từ dự án.

Sự chuyên nghiệp thể hiện trong bố cục giao diện website dự án được trình bày khoa học, giá trị thẩm mỹ cao. Cùng những thông tin chính xác, chân thực với những công cụ hỗ trợ như số điện thoại, địa chỉ và trao đổi trực tuyến được nổi bật. Tạo sự thuận lợi kết nối nhanh chóng cho người mua và gia tăng thiện cảm.

Cùng với đó, các chuyên gia của chúng tôi am hiểu lĩnh vực bất động sản, chúng tôi đã mang đến những Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thành công cho rất nhiều dự án. Do đó, chúng tôi hiểu các trình bày nội dung thông tin nổi bật, ấn tượng mà khách mua nhà quan tâm. Nhờ đó, tác động đến tâm lý mua hàng của người có nhu cầu.

Và quan trọng hơn hết là Thiết kế website dự án bất động sản chuẩn seo giúp dự án của quý vị dễ dàng xuất hiện trên top đầu công cụ tìm kiếm Google với những từ khóa tìm kiếm liên quan. Nhờ đó cơ hội tiếp xúc với người mua cũng tăng cao. Giúp quý vị thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng.

Tính năng nổi bật của website dự án bất động sản Sơn Web

  • Hiệu ứng slideshow chuyên nghiệp giới thiệu dự án bắt mắt có thể dùng video và ảnh slideshow chuyển động qua lại tự động.
  • Hộ trợ tính năng landing page đi tới từng phần của dự án : căn hộ ,mặt hộ, vị trí, tiện ích …
  • Hỗ trợ tính năng gallery hình ảnh giới thiệu dự án dễ dàng cập nhật…
  • Form liên hệ gửi yêu cầu thông tin dự án, hotline…
  • Hỗ giao diện responsive mobile và hiển thị các kích thước màn hình khác nhau.
  • Tối ưu bảo mật website và chạy ổn định 24/24
  • Hỗ trơ backup dữ liệu website thường xuyên nếu sử dụng host của công ty.

Thiết kế website dự án bất động sản chuyên nghiệp theo yêu cầu

Nhu cầu của mỗi dự án khác nhau nên theo đó chủ đầu tư dự án hoặc nhà phân phối sẽ đưa ra những yêu cầu Thiết kế website dự án bất động sản chuyên nghiệp khác nhau. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức chi phí hợp lý nhất.

Từ những chủ đầu tư dự án đến những chủ phân phối dự án hay cá nhân đứng ra sale dự án bất động sản đều được chúng tôi mang đến thiết kết web hợp lý nhất. Với bất kỳ cấp bậc nào, website vẫn đảm bảo truyền tải thông tin tốt nhất đến người mua. Trở thành công cụ marketing đắc lực, không thể thiếu để đưa nguồn cung gặp cầu. Thúc đẩy doanh số bán hàng và gia tăng doanh thu cho chủ sở hữu website.

Khi quý vị có quy mô mở rộng, nâng cấp Thiết kế website dự án bất động sản chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với chi phí hợp lý nhất.

Quý vị là chủ đầu tư, là nhà phân phối và đơn vị hay cá nhân bán hàng trong lĩnh vực bất động sản. Quý vị mong muốn dự án của mình nhanh chóng tiếp cận với đông đảo người mua, hãy sở hữu thiết kế website bất động sản chuẩn seo của chúng tôi để đạt mục đích đó nhanh chóng nhất.

 

CHI PHÍ XÂY DỰNG WEBSITE DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP:

chỉ từ 2.550.000 VND – 10.000.000 VND. Chi phí thiết kế website cụ thể sẽ tùy vào chức năng của website

Hỗ trợ tư vấn :0932.644.183