Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giá rẻ bằng WordPress

Mẫu website khách sạn

Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPress mang đến cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này một công cụ tiếp cận khách đặt phòng hiệu quả.

Trước thời đại công nghệ hiện nay, khách du lịch, đặc biệt là người nước ngoài luôn tìm hiểu điểm đến qua Internet. Do vậy, hầu hết vì khoảng cách địa lỳ mà họ đều booking phòng quan điện thoại, website. Do đó, thông tin của quý vị càng được thể hiện chi tiết qua một website chuyên nghiệp sẽ tạo thiện cảm và lòng tin với du khách.

Mẫu website khách sạn
Mẫu website khách sạn

Tính năng ưu việt khi thiết kế website khách sạn tại Web Thăng Long

 1. Trang chủ (Home page)
  Là trang quan trọng nhất của website phải thể hiện được đầy đủ thông tin về khách sạn của quý khách cũng như mang lại cảm giác chuyên nghiệp và thiện cảm của người xem, ngoài ra về phần giao diện phải có tính thẩm mỹ cao ấn tượng điểm khác biệt của khác sạn bạn. Bao gồm:Thiết kế giao diện trang chủ phải có điểm nhấn tập trung màu sắc hài hòa,bố cục rõ rang logic.Slide show hình ảnh phải có hiệu ứng đặc sắc mang lại ấn tượng cho người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên…

  Các danh mục của website phải được thể hiện trên menu một cách rõ rang và chi tiết với màu sắc hài hòa

  Thiết kế hình ảnh của khách sạn phải  nội bật và làm nổi bật các dịch vụ có trong khách sạn

 2. Trang giới thiệu (About us)
  Trang  giới thiệu chi tiết về dịch vụ lịch sử hình thành của khách sạn quý khách Giới thiệu về hệ thống văn hóa của khách sạn …Với hệ quản trị WordPress bạn sẽ dễ dàng thay đổi cập nhật nội dung hình ảnh , sắp xếp layout colum nội dung trang giới thiệu bằng cách kéo thả theo ý mình.
 3. Trang liên hệ (Contact Us)
  Trang liên hệ  trình bày về các chi nhánh hay địa chỉ chi tiết của khách sạn ,qua bản đồ hay video, đồng thời cho phép người khách hàng của bạn có thể gửi email phản hồi, ý kiến về cho khách sạn của bạn.
 4. Gallery Hình ảnh
  Trang này sẽ tập hợp show các hình ảnh nổi bật về các hoạt động cũng như sự kiện nổi bật của khách sạn với hiệu ứng ảnh zoom đẹp mắt.
 5. Dịch vụ khách sạn
  Trình bày giới thiệu về các dịch vụ nổi bật của khách sạn chuyên nghiệp như nhà hàng, thuê xe,hồ bơi,Spa massage…
 6. Đặt phòng khách sạn
  Hệ thống quản lý đặt phòng (booking) website chuyên nghiệp nhưng đơn giản linh hoạt,bạn có thể dễ dàng tự thêm các loại phòng hay thay đổi các tiện ích của phòng:
  – Giá cả, phòng ngủ, phòng tắm,giường ngủ,kích thước,hình ảnh , đánh giá…
 7. Thống kê truy cập
  Giúp bạn nắm được có bao nhiêu người đang truy cập vào website,và khách hàng của bạn quan tâm tới phần nào của website nhiều nhất
 8. Hỗ trợ trực tuyến
  Sơn web hỗ trợ các tiện ích cài các plugin như subiz , twak.to miễn phí giúp quý khách dễ dàng tư vấn khách hàng của mình.
 9. Tích hợp giao diện Mobile
  Ngày nay việc truy cập website từ các thiết bị di động đang ngày càng trở nên phổ biến.Chính vì vậy giao diện website của bạn phải tương thích với các loại màn hình có kích thước khác nhau.Sơn Web sử dụng công nghệ responsive mới nhất trong thiết kế giúp website bạn hiển thị tốt và mượt mà trên các thiết bị di động.
 10. Tối ưu chuẩn seo
  Không chỉ sở hữu các tính năng nổi bật hay thiết kế giao diện website khách sạn ấn tượng mà Sơn Web còn tối ưu source code chuẩn seo.Bằng việc sử dụng mã nguồn WordPress có tổ chức thư mục thông minh , mà WodPress còn tích hợp các plugin tuyệt vời hỗ trợ bạn seo từ khóa như: yoast seo, all in seo pack, google xml sitemap,html site map,
 11. Quản trị website
  Bằng việc sử dụng cms WordPress để làm website khách sạn, giúp quý khách dễ dàng quản lý website một cách chuyên nghiệp linh hoạt nhưng lại vô cùng đơn giản.Chỉ với vốn kiến thức văn phòng nhưng chỉ vài lần sử dụng hay làm quen với website thì bạn hoàn toàn làm chủ website mình 1 cách dễ dàng mà còn đem lại sự thích thú .
Thiết kế website khách san nhà hàng chuyên nghiệp
Thiết kế website khách san nhà hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website khách sạn nhà hàng chuyên nghiệp  Công cụ marketing hiệu quả

WordPress từ lâu đã trở thành công cụ thiết kế website cho hotel chuyên nghiệp có sức lan truyền thông tin to lớn. Chúng ẩn chứa nhiều ưu điểm với các Theme nền đẹp, đa dạng cùng lượng tiếp cận người dùng Internet lớn nếu biết cách làm nội dung.

Web Thăng Long tự hào mang đến cho khách hàng Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPress để tạo nên một công cụ marketing hiệu quả nhất.

Khách sạn là nơi du khách lưu trú tại địa điểm cho nhiề mục đích du lịch, giải trí; công tác… Thông tin quý vị cung cấp về hình ảnh khách sạn cùng những cảnh quan điểm đến sống động bao nhiêu sẽ tạo thiện cảm cho du khách.

Bởi họ có thể là những người chưa từng đặt chân đến vùng đất này hoặc thường xuyên lui tới. Hình ảnh và thông tin cần hài hòa, “chiều lòng” được cả hai đối tượng du khách này mới mang đến thành công cho website.

Chúng tôi với những chuyên gia thiết kế am hiểu thẩm mỹ, đặc thù ngành nghề sẽ mang đến cho quý vị website khách sạn chuyên nghiệp. Đảm bảo chinh phục mọi du khách.

Quan trọng nhất khi sở hữu công cụ hữu ích đó, quý vị cần tiếp cận được tới khách du lịch. Chúng tôi sẽ tích hợp công cụ chuẩn seo để website của quý vị lan tỏa, trở thành công cụ marketing hiệu quả nhất.

Thiết kế web hotel bằng WordPress
Thiết kế web hotel bằng WordPress

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPress uy tín, chất lượng

Với việc tích hợp đầy đủ công cụ tiện ích tối ưu nhất, thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPress có thể khiến người dùng Internet truy cập dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Do đó, dịch vụ đặt phòng của khách sạn sẽ lọt vàn tầm ngắm của những du khách có nhu cầu.

Chúng tôi luôn đảm bảo website hoạt động quả, thông suốt, không có bất kỳ lỗi nào gây gián đoạn truy cập, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của quý vị.

Nhờ đó, mọi khách du lịch tìm kiếm thông tin qua website đều cảm thấy tin tưởng hài lòng vì sự thuận tiện và giá trị thông tin từ website mang lại. Khi cần, thao tác chat online hay đặt phòng trực tuyến cũng đơn giản, gọn nhẹ khiến du khách tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của khách sạn.

Quy mô, tầm cỡ của khách sạn quý vị 5* hay chỉ là doanh nghiệp tư nhân với nhà nghỉ, khách sạn 2*… Chúng tôi đều có những tư vấn Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp bằng WordPress phù hợp nhất.

Nhằm đảm bảo website phù hợp nhu cầu kinh doanh cũng như chi phí đầu tư của thương hiệu. Tạo tối đa giá trị sinh lời khách hàng từ website, công cụ marketing hiệu quả này.

Hình thức thanh toán khi thiết kế website : thanh toán làm 2 đợt

Lần 01: Thanh toán 40% giá trị hợp đồng sau khi bạn đã ký hợp đồng.
Lần 02: Thanh toán 60% giá trị hợp đồng ngay sau khi website được bàn giao và đưa vào hoạt động chính thức. và ký và thanh lý hợp đồng

Công ty TNHH GIA TÀI sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm website chuyên nghiệp với những chức năng chuyên nghiệp  phù hợp và giao diện độc đáo ấn tượng

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Zalo

0932644183