Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giao diện hiện đại

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, ấn tượng vô cùng quan trọng để mang đến hiệu ứng kích thích người dung dịch vụ có nhu cầu lựa chọn và sử dụng.

Du lịch là một ngành đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Cùng với chất lượng cuộc sống nâng cao, du lịch trở thành một phần tất yếu không thể thiếu. Mở đầu với các lễ hội du xuân, nghỉ lễ, tết, du lịch hè, du lịch đông, du lịch trải nghiệm đặc sắc của vùng miền… Như vậy, quanh năm các dịch vụ du lịch nở rộ để đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách. Các đơn vị trong ngành theo đó cũng cần trang bị những công cụ để tiếp cận hiệu quả tới khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu cho công ty. WebThangLong chính là đơn vị mang đến công cụ kinh doanh đó giúp quý vị.

Thiết kế website du lịch giao diện hiện đại

Thiết kế website du lịch giao diện hiện đại

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chuẩn mobile

Sự chuyên nghiệp trong Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp vô cùng quan trọng. Bởi nó thể hiện sự chỉn chu của nhà làm dịch vụ. Đơn vị mang đến sự phục vụ khách hàng thì đầu tiên cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp qua thông điệp, chuyên nghiệp qua cách thể hiện để khách hàng cảm nhận. Khi đó, những trải nghiệm thực sự sẽ khiến họ hài lòng. Và đặc biệt quan trọng nhất lần đầu tiên ấy, khi gặp gỡ qua website nếu để lại dấu ấn sẽ chinh phục được khách hàng. Tác động đến tâm lý khiến họ quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ từ đơn vị. Đó là thành công.

Hơn thế nữa, thị trường du lịch phát triển cũng kéo theo vô số các nhà làm dịch vụ ra đời, sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Những người am hiểu luôn đòi hỏi khắt khe hơn về mọi giá trị, thông tin, hình ảnh, chất lượng, tốc độ truy cập, lượng tiếp cận người dùng… WebThangLong cam kết đáp ứng mọi tiêu chí đó của khách hàng để mang đến Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp trở thành công cụ cạnh tranh hiệu quả nhất. Qua website sẽ chinh phục mọi khách hàng dù lần đầu tiếp cận.

Các chức năng nổi bật mà thiết kế website đặt tour du lịch WebThangLong cung cấp

Đặt tour online:Khách hàng của bạn có thể đặt tour du lịch online ngay trên website mà không nhất thiết phải đăng ký tài khoản website,thông tin đăng ký tour sẽ được lưu trữ trên website và gửi tới email của người quản trị website.

Sản phẩm:Admin website có thể quản lý thêm danh mục loại sản phẩm ,có thể sắp hiện thị sản phẩm dạng lưới hay cột theo ý muốn.

Bản đồ:Tích hợp công nghệ hỗ trợ tạo google map cho doanh nghiệp nhanh chóng và tiện lợi ,giúp khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tới vị trị của doanh nghiệp bạn.

Tin tức:Bạn có thể phân quyền công việc quản trị website cho từng thành viên đăng bài ở các mục tin tức,cập nhật thông tin khuyến mãi ,tin tuyển dụng,chia sẻ kinh nghệm du lịch,và tối ưu nội dung webstie hỗ trợ seo.

Tim kiếm nâng cao:Tích hợp tính năng tìm kiếm theo địa điểm tour du lịch,giá và ngày khởi hành.

Giao diện mobile:Thiết kế giao diện hiển thị phù hợp với các loại màn hình thiết bị điện thoại smartphone,máy tính bảng mang tới trải nghiệm người dùng chất lượng cao và tương thích trên các trình duyệt web hiện đại.

Bảo mật:Hỗ trợ công nghệ SSL mã hóa dữ liệu dành cho gói website chuyên nghiệp tăng điểm rank cho việc tối ưu seo và xếp hạng từ khóa cũng như bảo mật dữ liệu cho website

Thanh toán:Tích hợp các cổng thanh toán online phổ biến trên website như ngân lượng,bảo kim,paypal…

Mạng xã hội:Tích hợp chức năng chia sẽ nội dung bài viết ,sản phẩm lên mạng xã hội dễ dàng ,tăng sự tương tác website với các mạng xã hội hiện nay

Dịch vụ thiết kế website du lịch giao diện hiện đại ấn tượng

Du lịch là những trải nghiệm nên ấn tượng để lại cho những người mong muốn khám phá vô cùng quan trọng. Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website lĩnh vực này nên chúng tôi thấu hiểu rất rõ tâm lý của những người chuẩn bị đặt tour. Họ sẽ đánh giá nhà cung cấp dịch vụ thông qua các trải nghiệm nhà cung cấp dịch vụ đã từng thực hiện. Với mỗi địa danh du lịch, mỗi vùng đất đặc trưng, chúng tôi hoàn toàn mang đến những chuỗi hình ảnh ấn tượng nổi bật nhất trên thiết kế website đặt tour du lịch chuyên nghiệp. Đảm bảo từng bức hình lựa chọn là từng khoảnh khắc diệu kỳ, thể hiện sự hài lòng, viên mãn và ấn tượng, nó tạo ra sự lôi cuốn, thu hút với những người đang có ý định khám phá.

Qua đó tạo nên sức mạnh thôi thúc lạ kỳ, khiến họ nhanh chóng đi đến quyết định đặt tour để sử dụng dịch vụ của đơn vị. Đó chính là thành công trong sức mạnh cạnh tranh mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng.

Các ưu đãi nổi bật khi thiết kế website du lịch tại WebThangLong

Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu việt,WebThangLong sẽ mang tới những lợi ích sau tới khách hàng :

  • Miễn phí tư vấn chiến lược makerting online trên mạng internet
  • Cam kết bàn giao website chất lượng cao đúng thời hạn thống nhất trong hợp đồng
  • Tư vấn gói thiết kế website cho doanh nghiệp phù hợp nhất
  • Tư vấn khách hàng nhiệt tình hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Bảo hành website trọn đời khi sử dụng hosting tại WebThangLong
  • Bàn giao toàn bộ source code website giúp quý khách làm chủ website hoàn toàn

 

 WEBTHANGLONG – GIẢI PHÁP CÔNG NGHÊ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: https://webthanglong.com
Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Dịch vụ nổi bật tại WebThangLong

thiết kế web bằng wordpress giá rẻ tại WebThangLong

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng ẩm thực giao diện hiện đại

 

Dịch vụ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp giao diện hiện đại
5 (100%) 4 votes
Posted in: thiết kế web

Leave a Comment