Dịch vụ thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp bằng WordPress

Dịch vụ thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp giá phù hợp cần thiết và quan trọng, đáp ứng mọi nhu cầu của các chủ doanh nghiệp,chủ shop kinh doanh trang sức trong lĩnh vực này.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cũng nhu cầu sử dụng các sản phẩm trang sức làm quà biếu tặng ngày càng gia tăng. Do đó, các đơn vị, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực này muốn thúc đẩy doanh số bán hàng, muốn đông đảo người mua có nhu cầu thực tiếp cận đến thương hiệu của mình cần sở hữu công cụ online đó là website.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng trang sức của WebThangLong được các chủ shop doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao vể chất lượng từ chức năng chuyên nghiệp tới giao diện bên ngoài.WebThangLong cam kết sẽ giúp cho các chủ shop có được một website bán đồ trang sức chuyên nghiệp chuẩn seo với giao diện độc quyền trải nghiệm người dùng tốt nhất,thiết kế màu sác bố cục theo yêu với chi phí hợp lý nhất.

thiết kế website bán trang sức

thiết kế website bán trang sức

 • Quản trị website hết sức đơn giản nhưng linh hoạt ,bạn không cần phải am hiểu về công nghệ vẫn có thể sử dụng websit thành thạo và vận hành website theo đúng quy trình
 • .Không chỉ thiết kế website shop trang sức của quý khách dung yêu cầu mà chúng tôi còn tối ưu source code website đạt chuẩn seo 100% với các công cụ tìm kiếm giúp cho
 • Tích hợp công nghệ responsive giúp website hiển thị mượt trên các thiết bị di động,tương thích các trình duyệt website mới nhất hiện nay coccoc,chorme,…
 • việc lập chỉ mục và thu thập dữ liệu của website bạn được google cập nhật nhanh nhất.Kết hợp công nghệ bảo mật đa lóp mang lại sự an toàn về dữ liệu website tránh sự xâm nhật của các hacker hay các spam.
 • Hỗ trợ tự động tạo sitemap,tích hợp công nghệ AMP,cache giúp website truy cập nhanh mang,tiện ích đánh giá review sản phẩm giúp tăng sự uy tín và tin tưởng vào shop của bạn.
Thiết kế website shop trang sức

Thiết kế website shop trang sức

Công nghệ dùng thiết kế website trang sức tại WebThangLong

 • JQuery:Sử dụng framework jquery mới nhất hiện nay tạo nên nhiều hiệu ứng động,giúp việc tăng tốc xử lý dữ liệu khi khách hàng yêu cầu thông tin phản hổi request từ máy chủ.
 • HTML5:là ngôn ngữ thiết kế website hỗ trợ dữ liệu có cấu trúc theo từng phần tử trình bày trên nội dung website ,dược google ưu tiên là yếu tố xếp hạng ranking cho website của bạn
 • CSS3: Là ngôn ngữ hỗ trợ định dạng website mới nhất hiện nay ,mang tới nhiều ứng dụng về hiệu ứng đẹp mắt kếp hợp với jquery tạo ra các hiệu ứng hoạt hình thu hút người xem
 • WordPress là CMS được ưa chuống nhất trên thế giới hiện nay vì tính cấu trúc logic giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được cấu trúc lưu trữ website của bạn một cách thông minh,ngoài ra còn có vô số plugin miễn phí giup bạn nâng câp giao diện hay bổ sung chức năng theo ý muốn.
 • Ajax:Là một phần mở rộng của jquery công nghệ giúp tải website một cách không đồng bộ giảm tải thời gian khách hàng phải chờ load website

Thiết kế website shop trang sức chuyên nghiệp giá  bán hàng hiệu quả không thể thiếu

Với bất kỳ một ngành nghề nào hiện nay, công cụ online luôn trở thành xu hướng mà nhiều người mua tiếp cận nhất. Ngành trang sức cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Đặc  biệt với nhiều người bận rộn, họ chỉ tiếp cận thông tin qua mạng, nhờ uy tín và những đánh giá khách quan về thương hiệu, họ sẽ chọn mua sản phẩm.

Do đó, thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp giá phù hợp vô cùng quan trọng, chúng trở thành một công cụ bán hàng online hiệu quả, không thể thiếu với bất kỳ đơn vị, cá nhân kinh doanh nào.

Trang sức hiện nay không kén chọn đối tượng khách hàng. Kể cả người già, người trẻ, nam giới hay chị em phụ nữ. Đặc biệt những dịp lễ, tết là dịp sản phẩm này lên ngôi. Chúng trở thành món quà tặng ý nghĩa thiết thực được rất nhiều người lựa chọn. Khi đó, các website của thương hiệu xuất hiện với tần suất lớn, thiết kế chuyên nghiệp, thu hhust, lôi cuốn người dùng sẽ mang đến doanh thu lớn cho đơn vị kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp bằng WordPress

Đáp ứng nhu cầu của mọi đơn vị, cá nhân kinh doanh, chúng tôi mang đến Dịch vụ thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp giá phù hợp. Không chỉ các đơn vị kinh doanh lớn, có tiềm lực ngân sách mới có thể tiếp cận mà cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hoàn toàn có thể sở hữu website của chúng tôi với chi phí thấp. Cam kết tạo ra một công cụ bán hàng hiệu quả.

Không chỉ những dòng sản phẩm trang sắc đắt tiền như vàng bạc, châu báu, ngọc ngà mà ngày nay các sản phẩm trang sức thông dụng như dây chuyền, nhẫn, hoa tai bạc, mỹ ký, vòng charm pandora, đồng hồ… cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Nhà cung cấp quan trọng là đảm bảo các mặt hàng của mình độc đáo. Còn việc quảng bá, tiếp cận người dùng tiềm năng, nhà kinh doanh cứ để chúng tôi lo.

Chúng tôi sẽ tạo ra thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp với hình ảnh ấn tượng, thu hút và lôi cuốn mọi người dùng. Đảm bảo những người dùng có nhu cầu sẽ hoàn toàn bị chinh phục và say đắm vào những mẫu trang sức được trình bày trên website. từ đó kích thích hiệu quả đến nhu cầu của người dùng và tác động đến tâm lý mua hàng của họ.

Nhờ đó, đơn vị, cá nhân kinh doanh sẽ thúc đẩy được doanh số bán hành, gia tăng lợi nhuận kinh doanh, đặc biệt là các shop online, không cần mất chi phí thuê mặt bằng cũng kinh doanh hiệu quả nhờ công cụ website này.

Chế độ bảo hành bảo trì web shop trang sức tại WebThangLong

 • Hỗ trợ bảo hành website về các lỗi lập trình source code 12 tháng và bảo hành bảo trì viễn khi sử dụng host & domain tại WebThangLong
 • Bàn giao source code khi đã tiến hành nghiệm thu website
 • Hỗ trợ giải đáp các vấn đề kỹ thuật qua emai,skype,Teamview…
 • Tặng kèm tài liệu hướng dẫn và video quản trị website chi tiết.

Liên hệ Thiết kế website shop trang sức tại WebThangLong

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cho doanh nghiệp tại tphcm chúng tôi đã và đang có được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp và chủ shop trên khắp các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Phú ,Tân Bình…Hãy liên hệ làm website ngay hôm nay để nhận được siêu khuyến mãi host chất lượng cao .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA TÀI

Trụ sở chính TP. HCM

Add: 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè TPHCM

Hotline: 0932.644.183

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp giá rẻ bằng WordPress

Thiết kế website nội thất chuẩn seo giá rẻ tại TPHCM 

Dịch vụ thiết kế website bán trang sức chuyên nghiệp bằng WordPress
5 (100%) 4 votes
Posted in: Tin tức

Leave a Comment