Các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam

Đến một thời điểm quan trọng nào đó mà bạn cho rằng bạn cần có một website cho lĩnh vực hoạt động của bạn thì việc đầu tiên là bạn phải đăng ký mua tên miền, vậy Mua tên miền ở đâu? Không ít các bạn không biết mua tên miền ở đâu thì bài viết này Web Thăng Long liệt kê các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam để các bạn an tâm “chọn mặt gửi vàng”

Ngoài ra các bạn cũng phải hiểu thêm về:

Domain là gì?

Hosting là gì ? Host nào dùng cho WordPress

Các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam

Các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam

Các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam

1. Công ty TNHH P.A Việt Nam

Công ty hoạt động từ năm 2001, chuyên cung cấp tên miền, cho thuê hosting…Ưu điểm P.A Việt Nam có đội ngủ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trụ sở chính: 254A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM.

Điện thoại: 08-6 2906480.  Fax : 08-6 2563737

Website: https://www.pavietnam.vn

2. Tenten.vn – CÔNG TY CỔ PHẦN GMO RUNSYSTEM

Tenten.vn là đại lý duy nhất tại Việt Nam ra mắt tháng 4/2012, thuộc đơn vị chủ quản là công ty Onamae.com-GMO Internet Inc, nhà đăng ký tên miền uy tín không chỉ vang danh tại Nhật Bản mà còn nằm trong danh sách hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực domain, hosting, cho thuê máy chủ VPS, Delicated và chỗ đặt server (Co-location)….Điểm mạnh của Tenten.vn là có nhiều khuyến mãi, luôn cung cấp mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3550.1630 (Giờ hành chính); Fax: (024) 3772.5204

Website: https://www.tenten.vn

 3. Công ty Mắt Bão

Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp tên miền và Hosting đầu tiên tại Việt Nam, tuy thành lập sau P.A Việt Nam nhưng Mắt Bão không ngừng lớn mạnh với kinh nghiệm hơn 10 năm. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web…. Điểm khác biệt của Mắt Bão là thêm lĩnh vực khác, tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) – lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

 Tầng 3 Anna Building, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Q. 12, TP HCM, Việt Nam

(028) 3622 9999
(028) 3868.0083
 

4. CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT

Là người Việt Nam thì không ai mà không nghe đến FPT, một đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực CNTT và viễn thông, hiện là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến và cũng là đơn vị chuyên cung cấp chuyên cung cấp server và dịch vụ domain – hosting uy tín tại Việt Nam. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Nhưng mức giá của FPT so với các đối thủ cạnh tranh khác như Mắt Bão, Tenten hay P.A Việt Nam thì mức giá thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.
 
Trụ sở tại TP HCM

Địa chỉ: Tầng 1, Lô L 29B-33B Tân Thuận, KCX Tân Thuận, P Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM

Điện thoại: +84 8 7300 2222

Fax: +84 8 62971197

Web: https://ods.fpt.net

5. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Công Nghệ Ngôi Sao

Đây là một công ty được thành lập bởi những người bạn, những người anh em cùng chung chí hướng, đam mê và yêu thích công nghệ thông tin. Sau 10 năm thành lập, Công ty DIGISTAR không ngừng sáng tạo, không ngừng nghiên cứu và học hỏi, cung cấp các dịch vụ tối ưu cho khách hàng như Cloud WordPress Hosting | Dịch vụ Máy chủ Web Quản trị toàn diện (Managed Web Server) | Dịch vụ phần mềm máy chủ bản quyền | Dịch vụ Email Hosting phục vụ khách hàng doanh nghiệp | Bảo mật và tăng độ tin cậy website hơn với chứng chỉ SSL.

Trụ Sở chính: 85 Nguyễn Trọng Tuyển, P 15, Q Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Web: https://www.digistar.vn/

Trên đây là 5 đơn vị cung cấp tên miền và Hosting uy tín ở Việt Nam mà mình giới thiệu. Ngoài ra một trong những lợi ích mà các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website đẹp bằng wordpress tại WebThangLong, các bạn sẽ nhận ưu đãi được tặng tên miền đẹp. Đừng bỏ lỡ cơ hội hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi

WEBTHANGLONG – GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỐI ƯU |THIẾT KẾ WEBSITE | ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Địa chỉ: 24, Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM
Hotline: 0932.644.183 – 0907988855
Email: sonweb.net@gmail.com, nhavietn@gmail.com
Website: https://webthanglong.com
Facebook: https://www.facebook.com/WebThangLong/

Các nhà cung cấp tên miền uy tín ở Việt Nam
5 (100%) 3 votes

VỀ CHÚNG TÔI

WEBTHANGLONG là công ty về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo trên nền tảng WordPress,Laravel kết hợp với các ngôn ngữ HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra tại WebThangLong chúng tôi còn mang tới các giải pháp dịch vụ về Internet Marketing...

Báo giá Website

Liên hệ với WEBTHANGLONG để nhận báo giá cho dự án website của bạn với mức giá tốt nhật..