Bạn có biết tới website ?

 1. Website được mọi người gọi đơn giản là trang web bao gồm tập hợp các hình ảnh, văn bản, video,giống như một file word ha powpoint nhưng nó được đưa lên mạng và bất kỳ ai cũng có thể xem được.Đồng thời web có những hiệu ứng và có thể trình bày thức tạp hơn file word.Mỗi một trang website cần có một tên miền để chạy.Nội dung dữ liệu trên website được lưu trữ (web hosting) hay còn gọi là trên máy chủ (servier) .Khi người dùng truy cập thị website được biên dịch ra các file html còn ngôn ngữ trên server thì có thể là các ngôn ngữ php,c#,ruby on Rails cms .
 2. Lợi ích của website

  Website giúp bạn dễ dàng cập nhật thay đổi nội dung,giúp khách hàng của bạn có thể cập nhật thông tin cũng như xem các thông tin trên website ngay lập tức ở bất kỳ nơi đâu,giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải đưa thông tin dịch vụ sản phẩm của mình tới cách truyền thống là dùng fax,in ấn catalog,gửi bưu điện.

 3. Cấu trúc của website

  Website cơ bản gồm 2 phần chính : giao diện hiển thị nội dung bên ngoài để người dùng ( front-end) và backend dùng để cập nhật nội dung hay thông tin quản lý .Giao diện front end thường được hiên thị truy cập trên các thiết bị máy mính, điện thoại do người dùng sử dụng các trình duyệt web firefox,chorme,internet explorer.Giao diện website phải đảm bảo vể hiện thị font chữ , kích cỡ chữ dễ đọc dễ nhìn.bố cục rõ ràng,chức năng dành cho ngươi đọc dễ sử dụng.Website ngày càng trở nên sống động với sự phát triển của các ngôn ngữ mới html5,css3 hay các javascript 3d cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh hấp dẫn.

 4. Các loại website phổ biến

  Về cơ bản trước đây có website tĩnh và website đông .Cấu trúc website cũng sẽ có 2 phần back-end và front end.Phần Backend sẽ tạo ra 2 kiểu website tĩnh và động.
  -Website tĩnh là website có nội dung các trang trong backend đươc tạo nên từ các file html không sử dụng cơ sở dữ liệu ,bạn phải chỉnh sửa nội dung các trang trực tiếp trên file html,thông thường bạn cần biêt 1 số phần mềm hỗ trợ đọc định dạng html như notepad++, Dreamwaver,FrontPage…
  – Website động (Dynamic web) là website được lập trình bằng ngôn ngữ chạy trên server như php,java,c# sử dụng cơ sở dữ liệu ,giúp cho việc tạo giao diện trang quản lý nội dung website chuyên nghiệp giúp cho việc cập nhật nội dung website như word.

 5. Website có ý nghĩa với công ty doanh nghiệp thế nào

  Kinh doanh hay xây dựng thương hiệu thì việc thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo là hết sức cần thiết trong sự bùng nổ công nghệ gần đây.

Ngành công nghệ đã mở ra vô vàn cơ hội cho các cửa hàng nhỏ hay cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.Đối vơi những doanh nghiệp lớn website lại càng vô cùng cần thiết.Những lợi ích to lớn từ website.
Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

 

– Bạn có thể quảng bá các sản phẩm dịch vụ một cách trực quan sinh động và  tương tác cao với khách hàng.

 

– Mở rộng khả năng tiếp cận thị trường,tạo cơ hội để bán được nhiều sản phẩm hàng hóa ra thị trường một cách chuyên nghiệp giảm chi phí marketing theo kiểu truyền thống.

 

– Bạn sẽ chăm sóc tư vấn hỗ trợ phục vụ khách hàng tốt hơn từ các công cụ live chat email marketing, đem tới sự hài lòng lớn hơn cho khách hàng.

 

– Tạo một hình ảnh doanh nghiệp thương hiệu chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ marketing online chuyên nghiệp hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *