Thiết kế website cho công ty nước ngoài ở Việt Nam

Thiết kế website cho công ty nước ngoài ở Việt Nam đang trở nên cần thiết khi mà trong quá trình hội nhập, không các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Người nước ngoài đến nước ta với nhiều mục đích. Có người vì nhu cầu học tập, nhu cầu công việc và nhu cầu gia đình. Trong quá trình giao lưu hội nhập, nhiều tổ chức, cá nhân muốn sở hữu website nhằm truyền tải những thông điệp muốn gửi gắm. Do đó họ cần các công ty thiết kế web chuyên nghiệp chuẩn seo trợ giúp.

Thiết kế website tại huyện Nhà Bè chuyên nghiệp chuẩn seo
Thiết kế website tại huyện Nhà Bè chuyên nghiệp chuẩn seo

Thiết kế website cho người nước ngoài chuyên nghiệp

Người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau, mỗi quốc gia có phong tục, tập quán khác nhau nên cầu thấu hiểu qua trò chuyện để lắng nghe những mong muốn mà họ muốn truyền tải. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế website cho người nước ngoài. Nên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi giỏi nhiều ngôn ngữ nên đáp ứng cho người nước ngoài trên nhiều nước. Webiste có thể song ngữ các ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh; tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn…

Đặc biệt, do tìm hiểu kỹ lưỡng văn hóa cũng như đặc thù ngành nghề riêng biệt mà chúng tôi không cần mất nhiều thười gian cũng có thể tạo ra Thiết kế website cho người nước ngoài chuyên nghiệp nhất. Tích hợp đầy đủ công cụ, chức năng cũng như một giao diện thân thiện, đẹp mắt, có giá trị thẩm mỹ cao.

Hầu hết các website chúng tôi đã thiết kế cho người nước ngoài trong các lĩnh vực giáo dục, du học, du lịch, nghệ thuật… đều được đánh giá cao và chiếm được cảm tình của những người cầu kỳ, khó tính nhất.

Thiết kế website cho công ty nước ngoài uy tín, chất lượng

Với mọi đối tác hợp tác, chúng tôi đều coi trọng như nhau. Không phải vì những người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam chưa hiểu hết thị trường mà gây khó cho họ. Chúng tôi công khai niêm yết giá cả dịch vụ và tất cả đều được thỏa thuận, thống nhất bằng văn bản, giấy tờ với chi phí hợp lý nhất.

Nhiều người nước ngoài sau khi hợp tác với chúng tôi, họ đã trở về nước nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, nhờ chỉnh sửa, nâng cấp website theo xu hướng phát triển. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tối đa và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Không ít đối tác nước ngoài đã giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp và những người quen biết nước họ khi sang Việt Nam sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với bất kỳ ngành nghề nào khách hàng cần, chúng tôi đều đáp ứng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bởi chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng những đặc thù và yêu cầu khắt khe mà khách hàng đề ra. Nhờ đó, mọi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều chinh phục người nước ngoài.

Hơn thế nữa, so với nhiều đơn vị cung cáp dịch vụ, đặc biệt với đơn vị cung cấp dịch vụ tại nước sở tại thì giá thành Thiết kế website cho người nước ngoài chúng tôi mang đến vô cùng thấp. Nhờ ưu điểm nổi trội này đã khiến đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình thiết kế website cho công ty nước ngoài tại Sơn Web

 1. Sau khi quý khách đặt hàng dịch vụ website của chúng tôi,quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm website từ 10 -15 ngày làm việc (ngoại trừ thứ 7 và chủ nhật). Quy trình thiết kế website dành cho quý khách hàng như sau:
 2. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho công ty doanh nghiệp người nước ngoài tại Sơn Web
 3. Với sologan sự thành công của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.Sơn Web sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tốt nhất với những cam kết sau đây.
 4. Cung cấp sản phẩm website tới quý khách hàng đúng thời hạn như trong hợp đồng thỏa thuận
 5. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình tâm huyết.Các lập trình viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất.
 6. Hỗ trợ sử dụng website cho tới khi khách hàng thành thạo làm chủ sản phẩm hoàn toàn.
 7. Đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn giao diện website phù hợp cũng như chức năng phù hợp với khả năng kinh tế của quý khách hàng.
 8. Hỗ trợ thiết kế tùy chỉnh chỉnh giao diện website theo ý kiến khách hàng cho phù hợp.
 9. Hệ thống quản lý website thân thiện thông minh,dễ dàng kéo thả thêm bớt các thành phần nội dung trong website dễ dàng nhanh chóng.
 10. Chế độ bảo hành bảo trì website.
 11. Sơn Web hỗ trợ bảo hành website trọn đời vĩnh viễn nếu như sử dụng dịch vụ hosting của ,bao gồm fix các lỗi từ lập trình code web.
 12. Hỗ trợ giải đáp các vẫn về kỹ thuật cũng như thắc mắc qua Teamviewer, skype,Email, điện thoại.

Công nghề dùng lập trình và thiết kế website cho công ty nước ngoài

Sử dụng nền tảng wordpress nằm trong top 1 nền tảng thiết kế website giới thiệu công ty doanh nghiệp chuẩn seo tốt nhất thế giới hiện nay.

Sử dụng php 7, Mysql, html5, css3 , boostrap mới nhất trong các ngôn ngữ làm website hiện nay.

Công nghệ responsive hỗ trợ thiết kế website mobile với độ tương thích cho các thiết bị di động thông minh cao nhất.

Liên hệ thiết kế website cho công ty người nước ngoài với Sơn Web

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Tài

Địa chỉ : 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Website:https://webthanglong.com

Email.info@webthanglong.com

Hotline:0932.644.183

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183