Học thiết kế web ở đâu chất lượng tại tphcm?

Học thiết kế web ở đâu tốt tại tphcm

Hiện nay, công nghệ phát triển mạnh mẽ thì mọi việc và tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn. Việc tự thiết kế và xây dựng một website trở nên cần thiết, và ngành thiết kế web đang là ngành hot hiện nay. Nhiều người nghe nói đến trường dạy thiết kế web, đào tạo những bạn chưa qua trường lớp thiết kế nào. Có một vài tổ chức và cá nhân xây dựng các chương trình học thiết kế web để mang đến cho học viên của họ những kiến thức về thiết kế web. Vậy học thiết kế web ở đâu tại tphcm?

 • Học thiết kế website tại tphcm, bạn không chỉ học lý thuyết suông mà còn được thực nghiệm thực tế
 • Thực hành tại trung tâm xong là bạn đã có ngay một website của riêng mình.
 • Bạn sẽ hiểu rõ bản chất của cách thiết kế website, bạn sẽ tạo ra được website theo ý riêng của mình.
 • Tiết kiệm chi phí so với việc thuê công ty thiết kế
Học thiết kế web ở đâu tốt tại tphcm
Học thiết kế web ở đâu tốt tại tphcm

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số trung tâm đào tạo thiết kế website chuyên nghiệp.

Thiết kế web Trust

Là một trong những địa chỉ học thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM. Tại đây, các bạn sẽ được học thiết kế website từ cơ bản như HTML và CSS đến các khóa học nâng cao hơn như WordPress. Những học viên tại Trust sẽ được cam kết chất lượng đầu ra. Sau khóa học thiết kế web tại Trust, đảm bảo học viên sẽ nắm được những kiến thức cơ bản và đủ khả năng để thiết kế website chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên đủ kinh nghiệm giảng dạy, tận tụy, môi trường học tập tốt nhất giúp học viên thoải mái học tập, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM.
 • Lầu 2, TS Building, số 17 Đường số 2, Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, TP.HCM
 • Website: http://www.thietkeweb.com/hoc/

Green Academy Việt Nam

Trung tâm Green Academy Việt Nam là chi nhánh của GIT Hàn Quốc. GIT là học viện IT & Design với 19 chi nhánh tại Hàn Quốc, đào tạo hơn 80,000 học viên tốt nghiệp hàng năm.

Nếu bạn muốn lựa chọn một nơi để học thiết kế web để khai thong tiềm năng, sở thích, định hướng nghề nghiệp thì có thể chọn Green Academy Việt Nam. Tại đây, các học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức về đồ họa website, giao diện và các kỹ năng lập trình chuyên nghiệp kết hợp với những công nghệ nhất để hoàn thành một website. Trong mỗi khóa học tại trung tâm Green Academy bạn sẽ được định hướng kỹ năng cho phù hợp với thế mạnh mỗi người.

Thông tin liên hệ:

 • Lầu 5&8, Tòa nhà Khang Thông, số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM.
 • Địa chỉ 2: Lầu 3, Tòa nhà Soho.Biz (SCJ), số 38 Huỳnh Lan Khanh, Quận Tân Bình, TP HCM.
 • Website: http://greenacademy.edu.vn/

Arena Multimedia

Là thương hiệu đào tạo chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện số 1 tại Châu Á. Arena Multimedia là một trong những sản phẩm đào tạo của tập đoàn APTECH. Tại đây, ngoài khóa học thiết kế website thông thường, bạn còn có thể học hóa học nâng cao, lĩnh vực thiết kế truyền thông, quảng cáo.

FPT Polytechnic

Đến với FPT Polytechnic bạn sẽ được trang bị cho người học những kỹ năng, kiến thức và công nghệ mới nhất để xây dựng các website một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và giàu tính thực tiễn. Với triết lý thực học – thực nghiệp, học viên sẽ được trải nghiệm những dự án thực tế cùng với đội ngũ giáo viên. Bạn sẽ được tiếp cận các nội dung như thiết kế giao diện web với photoshop, thiết kế web tĩnh trên nền tảng HTMLS5, CSS, lập trình xây dựng website động bằng ngôn ngữ PHP. SEO website, bảo trì hệ thống website, tối ưu hóa giao diện.…. Ngoài thiết kế website, tại FPT bạn còn có thể học các khóa học liên quan như thiết kế đồ họa,….

Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được giới thiệu việc làm nếu là sinh viên.

Trung tâm đào tạo CNTT Nhất Nghệ

Nhất Nghệ là một địa chỉ uy tín để học thiết kế website khi bạn đang không biết học thiết kế web ở đâu tại tphcm?

Từ khi thành lập, trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như việc giảng dạy. Sau mỗi khóa học tại Nhất Nghệ, đảm bảo học viên sẽ có đủ khả năng làm được các website chuyên nghiệp. Và các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận giấy Chứng nhận hoàn tất khóa học tại Trung tâm và có giá trị toàn quốc. Từ đó, bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào liên quan đến thiết kế website tại các doanh nghiệp, công ty cần tuyển dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, phường 7, Quận 3, TP HCM
 •  49 Hoàng Văn Thụ, phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM.
 • Website: http://nhatnghe.com/

Trung tâm AppNet

Tham gia khóa học thiết kế website tại AppNet, bạn sẽ được học thiết kế 100% thực hành thực tế. Bạn sẽ được học những kiến thức để hiểu và biết về wordpress, quản lý nội dung themes, plugin, quản lý user, xây dựng website bán hàng,…. Những bạn không biết lập trình vẫn có thể tham gia khóa học, chỉ cần bạn đam mê, yêu thích và chăm chỉ. Giảng viên giàu kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho học viên.

 

Bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham gia học thiết thế web, có thể tham khảo một số địa chỉ trên.

Sau khi hoàn thành những khóa học tại một trong các trung tâm đào tạo trên. Bạn không cần phải phụ thuộc vào đơn vị thiết website nữa mà có thể tự thiết kế website cho riêng mình từ những kiến thức học được. Bạn có thể TỰ LÀM ĐƯỢC và tạo ra một hệ thống website cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là một số địa chỉ học thiết kế web tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Chúc các bạn thành công với đam mê của mình!!!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183