Dịch vụ thiết kế website chất lượng uy tín tại Cần Thơ

Công nghệ thông tin đã giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cá nhân đang kinh doanh dễ dàng tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của bạn hơn. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại Cần Thơ và tìm một đối tác doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ chuyên nghiệp chuẩn seo thì Sơn Web là một lựa chọn phù hợp mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.Chúng tôi luôn nắm bắt sự phát triển kinh tế tại Cần Thơ trong thời gian trở lại đây các nghành nghề du lịch, mua bán vẫn đang được nhà nước cũng nhà các nhà đầu tư nước ngoài hướng tới.”Cần Thơ gạo trắng nước trong , ai đi đến đó lòng không muốn về….Được biết đến là một tỉnh trọng điểm của khu vực Miền Tầy và đồng bằng Sông Cửu Long với nhiều ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng.Nổi tiếng với những địa danh chợ nổi và cảnh vật .

Cần thơ được thiên nhiên ban tăng có điều kiện khí hậu mát mẻ giúp các doanh nghiệp tại đây có thể phát triển mạnh mẽ các nghề truyền thống dân tộc, cũng như các cá nhân mở rộng kinh doanh buôn bán các mặt hàng nông thủy sản, đặc trưng từng vùng miền ngoài ra còn là nơi du lịch nổi tiếng của các du khách nước ngoài.Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có nhiều công ty thiết kế website ở Cần Thơ có quy trình thiết kế website chuyên nghiêp nghiệp chuẩn seo cũng như cung cấp những website bán hàng du lịch với chức năng chuyên nghiệp tại nơi đây.Các công ty doanh nghiệp để làm website bán hàng hay du lịch một cách chuyên nghệp thì phải tới các thành phố lớn lại xa xôi và gặp khó khan trong việc đưa ra yêu cầu .Hiểu được khó khắn của nhiều doanh nghiêp công ty đang mắc phải Sơn Web mở rộng dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn seo cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp tại Cần Thơ . Không như các công ty về làm website khác , chúng tôi cung cấp gói dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ được đóng gói dựa trên mục tiêu mà mà khách hàng muốn hướng tới về chức năng giao diện cũng như chi phí đầu tư phù hợp giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong việc marketing online , và việc thống nhất yêu cầu trao đổi thông tin giữa 2 bên.

Tính năng nổi bật khi Thiết kế website Cần Thơ tại Sơn Web

 • Giao diện website trình bày thông minh sáng tạo , đẹp mắt ấn tượng, khoa học logic.
 • Thiết kê giao diện responsive hỗ trợ co giãn nội dung tương thích với các loại màn hình có kích thước khác nhau.
 • Tối ưu website chuẩn seo thân thiện với các công cụ tìm kiếm google , bing.
 • Tư vấn miễn phí seo từ khóa cũng như chạy quảng cáo webstite google adwords.
 • Bảo hành , bảo trì website 1 năm , một cách chuyên nghiệp nhanh chóng nhất.
 • Hỗ trợ đăng sản phẩm demo trên website với số lượng lên tới 20 bài viết.
 • Thiết kế giao diện website tương tích với các trình duyệt webstie hiện nay.
 • Giao diện quản trị website đơn giản nhưng linh hoạt giúp bạn làm chủ website chỉ trong vài ngày làm quen.
 • Bàn giao source code website 100%, giúp quý khách hoàn toàn làm chủ website 100%.
 • Sử dụng ngôn ngữ thiết kế website word dpress hỗ trợ seo từ khóa website nhanh lên top nhất
 • Tích hợp nhiều plugin onpage website trên nền tảng wordpress
 • Tích hợp xml site map, web master too., google anayltics…
thiết kế web cần thơ

Quy trình thiết kế website Cần Thơ tại Sơn Web

Sau khi quý khách đặt hàng dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Cần Thơ, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách ngay , quý khách sẽ có sản phẩm demo từ 7 – 10 ngày tùy vào độ phức tạp của chức năng và giao diện website . Không kể ngày thứ 7 và chủ nhật. quy trình thiết kế website tại Sơn Web như sau :

Bước 1. Sơn Web tư vấn hỗ trợ quý khách lựa chọn gói thiết kế website phù hợp vào nhu cầu cũng như chi phí mà quý khách dự trù.

Bước 2. Đội ngũ nhân viên tại Sơn Web sẽ tiến hành tư vấn báo giá cụ thể tới quý khách

Bước 3. Sơn Web sẽ gửi hợp đồng mẫu , để quý khách kiểm tra nội dung trên hợp đồng có phù hợp . Sau đó hai bên  tiến hành làm hợp đồng, và Sơn Web sẽ nhận trước 40%. Giá trị của hợp đồng.

Bước 4. Sơn Web tiến hành thiết kế giao diện website demo tới quý khách dựa trên hình ảnh và nội dung mà quý khách cung cấp tới.

Bước 5. Sau khi tiến hành làm giao diện website demo, Sơn Web sẽ gửi giao diện lần 1 tới quý khách , quý khách tiến hành xem giao diện demo và điều chịnh cho phù hợp.

Bước 6. Dưa trên yêu cầu chỉnh sửa lần 1 của quý khách , Sơn Web sẽ tiến hành điều chỉnh lần 2 – tối đa hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần ( trong 3 ngày)

Bước 7.Hai bên tiến hành chốt giao diện website lần cuối cùng.

Bước 8 : Tiến hành chạy thử nghiệm và bàn giao sản phẩm tới quý khách.

Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp ở Cần Thơ

Sơn Web là đơn vị chuyên về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chất lượng hàng đậu tại TP.HCM, đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ hàng nghàn khách hàng trong và ngoài nước.Sơn Web đã mang tới cho khách hàng doanh nghiệp những giải pháp marketing online hoàn hảo ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khách nhau.Sơn Web với đội ngũ nhân viện có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm .

 • Thiết kế website cho khách sạn chuyên nghiệp
 • Thiết kế website giáo dục đào tạo
 • Dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ tại tphcm

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Gia Tài

Địa chỉ : 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè Thành phố Hồ Chí Minh

Website:https://webthanglong.com

Email.info@webthanglong.com

Hotline:0932.644.183

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183