Dịch vụ Quảng cáo Google adwords giá rẻ tại tphcm

Công ty thiết kế website webthanglong dựa vào quảng cáo google adwords chúng tôi đồng hành cùng các bạn đẩy mạnh quảng cáo công nghệ tăng doanh thu một cách hiệu quả.

 
Dịch vụ Quảng cáo Google adwords giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ Quảng cáo Google adwords giá rẻ tại tphcm

Vì sao nên chọn quảng cáo Google hôm nay?

Khách hàng sẽ thấy website của bạn vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn chỉ tốn phí khi khách hàng nhấp để vào truy cập trang web xem sản phẩm/dịch vụ và gọi điện thoại cho bạn.

Những lý do bạn nên chọn Google AdWords?

Thu hút thêm khách hàng tiềm năng

Điều bạn mong đợi như tăng lượng traffic khách hàng truy cập trang web mới, tăng doanh số bán hàng online trực tuyến, cơ hội nhận thêm những cuộc gọi hay tạo thói quen làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, những ưu điểm này chính là lợi thế của Google AdWords có thể giúp bạn.

Tiếp cận đúng nhu cầu của khác hàng vào đúng thời điểm mà khách hàng cần mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn

Các khách hàng gõ từ khóa họ cần tìm kiếm những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp thì ngay lúc tại thời điểm này Doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị thu hút ánh nhìn của khách hàng họ sẽ tìm thấy chính xác trên Google, website bạn sẽ xuất hiện ngay đầu top trang 1 của google.

Quảng cáo ở địa phương nào đó hoặc trãi rộng phân khúc vị trí trên toàn cầu

Hoạch định kế hoặc nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số nước trên thế giới, khu vực tỉnh thành hoặc tại một thành phố nhất định nào đó. Hay thu nhỏ mô hình hơn là trong khoảng cách đã đặt trong phạm vi xung quanh vị trị doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Webthanglong sẽ sẵn sàng trợ giúp đưa ý kiến và làm theo yêu cầu của khách hàng

Song song đó chúng tôi sẽ quản lý chiến dịch cho các bạn, với kinh nghiệm quảng cáo google adwords cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết lập và theo dõi lập các kế hoạch từ khóa, theo dõi giá thầu, số lần khách hàng truy cập và theo dõi chi phí, lập báo cáo báo khách hàng chi tiết.

Doanh nghiệp Bạn chỉ thanh toán cho các kết quả có được từ do lượt click và truy cập vào website của khách hàng. Không có lượt truy cập, không có lượt click chuột, hoàn toàn không bị mất phí

Đăng ký Google AdWords hoàn toàn miễn phí, nhưng để được đăng ký doanh nghiệp của bạn cũng phải mất thời gian tìm hiểu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ quảng áo google adwords của công ty thiết kế web wordpress webthanglong thì các bạn tiết kiệm đươc nhiều thời gian và gói dịch vụ này của chúng tôi chỉ tính 20% trên tổng ngân sách bạn bỏ ra để chạy quảng cáo google adwords. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn hay nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đủ điều kiện, giá thầu đáp ứng mức phí google đưa ra là chiến dịch quản cáo của bạn hoạt động.

 

Ngân sách hợp lý ít nhất là 50.000 VND – 150.000 VND một ngày

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào hạn mức của bạn đưa ra mà bạn cho rằng điều đó hợp lý. Nhưng chúng tôi đưa ra gợi ý từ nhiều doanh nghiệp đã áp dụng có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND – 150.000 VND một ngày. Thời gian đầu Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng trong khoảng thời gian nhất định như 15 ngày hay 30 ngày, sau đó bạn điều chỉnh cho phù hợp khi bạn sử dụng sau này.

Kết nối với khách hàng tiềm năng trên web

Bạn có thể tiếp cận các khách hàng có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp. Google adwords có các tùy chọn nhiểu biến thể cho phép bạn nhắm mục tiêu theo các đối tượng nào (giới tính, độ tuổi, sở thích…), vao thời điểm và tại vị trí khoanh vung quan trọng nào. Đưa ra những con số ước tính bao nhiêu khách hàng tiếp cận hoạt động tiếp thị của bạn.

Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và số lần nhấp chuột để truy cập trang web, thứ hạng trung bình, chi phí tốn quảng cáo hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn có thể xem được cách nhin tổng thể qua biểu đồ bảng, biều đồ hình tròn.. thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra. Đó chính là kết quả trực tiếp của quảng cáo.

Thông tin báo cáo chi tiết 24/7

Bạn có thể thấy quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào tại bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google AdWords của bạn để kiểm tra tinh trạng thông qua chế độ xem từng ngày, từng lịch sử chỉnh sửa, thay đổi. Để tiết kiệm thời gian, dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn tóm lược hàng tháng liệt kê tất cả các thống kê chính và số liệu quan trọng.

Ngừng, bắt đầu, tạm dừng, thử nghiệm

Bạn có thể hiệu chỉnh quảng cáo, thử cụm từ, lập từ khóa tìm kiếm mới, tạm dừng chiến dịch nếu cần xem xét và chỉnh sửa hoặc bắt đầu lại bất kỳ khi nào bạn muốn, miễn phí

Yên tâm sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi để cảm nhận sự khởi đầu tuyệt vời

Chúng tôi sẽ giúp thiết lập tài khoản và tạo quảng cáo với bảng lập kế hoạch cụm từ từ khóa chi tiết.

Dựa trên nhu cầu kinh doanh mặt hình sản phẩm/dịch vụ của bạn, nhóm của chúng tôi sẽ giúp xác định mục tiêu quảng cáo của bạn, xác định cơ hội và tư vấn về ngân sách, về giá thầu hợp lý.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB GIA TÀI
Địa chỉ: 24 Lê Văn Lương , Phước Kiển , Nhà Bè, tp. Hồ Chí Minh

Website: www.webthanglong.com – Tel: 0932 644 183

Liên hệ:  Phòng KD – Hotline: 0932 644 183

Email:sonweb.net@gmail.com

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183