Dịch vụ Quảng cáo facebook giá rẻ tại tphcm

Ngày nay việc lựa chọn giải pháp và áp dụng quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình dưới hình thức nào đến người tiêu dùng mà mang lại hiệu quả cao thì không có nào khác hơn chính là giải pháp công nghệ. Tại bất cứ nơi nào các bạn đều thấy số người tiếp cận sử dụng các thiết bị công nghệ điện thoại thông minh, máy tính bảng rất cao. Có thể họ đang tìm sản phẩm nào đó, đọc một bài viết chia sẽ hay hoặc tìm hiểu đôi nét về công ty A… trên chiếc điện thoại đã được kết nối internet của mình.

Quảng cáo facebook mang lại hiệu quả gì?

Nếu bạn là người bận rộn, muốn tập trung vào việc kinh doanh, bạn muốn việc quảng cáo facebook có thể sử dụng một đơn vị công nghệ thông tin hỗ trợ để bạn Tiết kiệm thời gian và tập trung nhiều hơn về các vấn đề ưu tiên hàng đầu khác, Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook này thì Webthanglong sẽ đồng hành cùng bạn về việc Tạo và quảng cáo bài viết trên Facebook.

Các bạn có thể Chia sẻ câu chuyện về doanh nghiệp, giới thiệu công ty và dịch vụ của bạn ở tất cả mọi nơi khi mà người sử dụng tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ tại một thời gian nào đó của họ.

Ưu điểm của Việc đăng lên Trang tĩnh doanh nghiệp trên Facebook giúp bạn điều gì?

  • Thu hút được những người quan tâm, phiễu khách hàng biết đến Trang của bạn. Để khách hàng nhớ đến Trang của bạn đầu tiên thì cũng phải phụ thuộc vào một số yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, thái độ dịch vụ cung cấp.
  • Duy trì sự quan tâm, tác động thị giác và tương tác của khách hàng bằng thông tin trong ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm, thông báo các sự kiện và những thông tin liên quan khác.
  • Tiếp cận nhiều đối tượng (độ tuổi, giới tính, sở thích, ngành nghề, hoạt động kinh doanh…) hơn bằng bài viết được chỉ định để quảng cáo.

Kết nối với danh sách đối tượng (độ tuổi, giới tính, sở thích, ngành nghề, hoạt động kinh doanh…)  của bạn bằng bài viết trên Facebook

Việc đăng trên Trang doanh nghiệp là một cách hiệu quả để cho khách hàng và người hâm mộ biết doanh nghiệp của bạn đang làm gì, hoạt động gì, có những chương trình sự kiện đang và đã diễn ra như thế nào. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn khai thác tối đa thông tin cập nhật:

Chia sẻ thông tin cập nhật có ý nghĩa về các tin tức có liên quan…Cho dù đó là nội dung liên quan đến đa ngành hay thông tin cập nhật về hoạt động hoặc đối tác của doanh nghiệp, hãy giữ liên lạc với đối tượng (độ tuổi, giới tính, sở thích, ngành nghề, hoạt động kinh doanh…)  của bạn bằng bài viết trên Facebook. Sử dụng nội dung ngắn, hài hước, các ngôn từ “sạch”, văn hóa và hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý của các đối tượng. Thậm chí, bạn còn có thể lên lịch chuẩn bị các bài viết để tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tham khảo link: https://www.facebook.com/vikeptien/

Dịch vụ Quảng cáo facebook giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ Quảng cáo facebook giá rẻ tại tphcm

 

Thu hút thêm sự chú ý cho bài viết đặc biệt bằng các ký tự icon facebook thiết lập sẵn hay các icon trên các điện thoại thông minh. Khi đăng bài viết, bạn có thể thu hút thêm sự chú ý bằng cách ghim bài viết trên Trang, bài viết sẽ tự động di chuyển đến phần đầu tiên của giao diện hoặc nhúng bài viết vào trang website của bạn….hay đồng nghĩa bài viết đó sẽ duy trì tại vị trí ở đầu Trang để mọi người nhìn thấy trước tiên. Nhúng bài viết có nghĩa là bài viết sẽ xuất hiện trên trang web chính của doanh nghiệp bạn hay các trang web vệ tinh.

Lôi kéo khách hàng bằng tin tức hoặc chiết khấu đặc biệt, các chương trình khuyến mãi. Sử dụng bài viết để tạo ưu đãi đặc biệt cho khách hàng bằng các coupons…, mời họ tham dự sự kiện của doanh nghiệp mình tổ chức hoặc chia sẻ khoảnh khắc với video trực tiếp kèm theo hình ảnh linh động.

Tạo bài viết khi đang di chuyển, khi không có làm việc trên máy vi tính. Các bạn có thể tải ứng dụng Trình quản lý Trang Facebook xuống thiết bị di động của bạn để tạo bài viết cho doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu mà bạn hiện hữu, không gian mở hơn. Đó là một cách hiệu quả để chia sẻ ảnh, video và thông điệp cập nhật mới nhất với đối tượng (độ tuổi, giới tính, sở thích, ngành nghề, hoạt động kinh doanh…) của bạn.

Làm cách nào để Tiếp cận nhiều người hơn bằng bài viết được quảng cáo

Nếu bạn muốn bài viết có thể tiếp cận nhiều đối tượng hơn ngoài những người thích Trang của mình, bạn có thể quảng cáo bài viết trên Trang, mở rộng đối tượng đánh theo sở thích hoặc độ tuổi, miễn sao phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn. Sau khi tạo bài viết với nội dung ngắn gọn xúc tích, cùng với hình ảnh bắt mắt và video với độ dài tầm 2 phút, hãy nhấp vào nút Quảng cáo bài viết trên fanpage và làm theo các bước tiếp mà Facebook hướng dẫn bạn.

Làm cách nào để Quảng cáo bài viết với nhiều đối tượng hơn?

Như đã nói trên, khi quảng cáo bài viết, bạn chọn đối tượng mình muốn cho xem bài viết đó (độ tuổi, giới tính, sở thích, ngành nghề, hoạt động kinh doanh…). Chọn những người thích Trang của bạn, mở rộng bài viết ra bạn bè của mình và của họ hay thậm chí là chọn đối tượng mới mà bạn điều chỉnh theo độ tuổi, vị trí, sở thích và những tiêu chí khác.

Tiến hành Thiết lập ngân sách để quảng cáo bài viết

Webthanglong chúng tôi có quyền kiểm soát tuyệt đối số tiền chi tiêu cho bài viết được quảng cáo, chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí nhiều hơn ngân sách mà bạn đã chọn. Ngân sách bạn chọn là chi phí để quảng cáo một bài viết mỗi ngày, để bài viết quảng cáo hiệu quả bạn nên xem xét số tiền bạn chỉ định chi tiêu cho một ngày. Tùy thuộc vào đối tượng và ngân sách bạn chọn, thu hẹp hay mở rộng phạm vi thì cũng phải còn tùy vào kế hoạch phát triển của bạn thế nào?

Thông tin hiểu biết về Ứng dụng Trình quản lý trang mà bạn download từ ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Webthanglong giới thiệu với khách hàng một ứng dụng Trình quản lý Trang Facebook mà bạn có thể quản lý Trang, trả lời tin nhắn khách hàng, xem các comments mà khách hàng của bạn để lại trên bài viết. Chỉ cần tạo một bài viết từ thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút Quảng cáo bài viết.

Webthanglong chúng tôi có chương trình hậu đãi khách hàng khi sử dụng gói thiết kế website bằng wordpress. Chúng tôi trợ giúp tạo tài khoản Fanpage với quyền quản trị fanpage của bạn. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thiết kế banner cho fanpage của bạn, tạo bản đồ và một số thông tin khác để giúp việc quảng cáo fanpage của bạn tốt hơn

Liên hệ Quảng cáo facebook cùng WebThangLong

Sơn Web tự hào là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại tphcm  và dịch vụ marketing online chuyên nghiệp đã được sự tín nhiệm của hàng ngàn doanh nghiệp công ty khắp cả nước Nước Việt Nam .Chúng tôi sẽ mang tới giải pháp quảng cáo facebook hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA TÀI

Trụ sở chính TP. HCM

Add: 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè TPHCM

Hotline: 0932.644.183

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183