Các yếu tố ảnh hưởng tới seo trong năm 2017

Sử phổ biến của các thiết bị điện thoại thông minh đã giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và đối tác hơn.Tuy nhiên để đưa từ khóa trong website lên thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google lại không phải là điều dễ dàng chút nào.Sự thay đổi liên tục của thuật toán tìm kiếm google đã ảnh hưởng khá nhiều kết quả tìm kiếm seo trong năm qua.Những thay đổi google đang hướng tới những trải nghiệm người dùng tốt hơn và mang lại kết quả chính xác hơn cho người dùng.Xu hướng tìm kiếm của google cũng đang hướng tới công cụ tìm kiếm bằng giọng nói hay những tags ngắn gọn xúc tích.

Sau đây WebThangLong chia sẻ tới bạn những yếu tố ảnh hưởng tới chiến lược seo từ khóa của bạn trong năm 2017 này.

1.Sử dụng Post Tags

Khi bạn sử dụng website trên nền tảng WordPress sẽ gặp những tiện ích tag hiển thị trong widget hoặc tạo tags sẵn trong bài viết của bạn.Ý nghĩa của tags tương tự như chuyên mục(categories) nghĩa là chúng sẽ nhóm cac bài viết có nội dung liên quan tương tự nhau và mô tả chi tiết hơn về nội dung mà bạn đang mô tả trình bày.Nếu như chuyên mục (categories) được hiểu là một chuyên mục chính thì tags sẽ giúp tăng sự liên kết trong bài viết mà bạn đang muốn seo.

2.Liên kết trong bài viết

Nếu như bạn đã tìm hiểu qua seo thì những kiến thức cơ bản về backlink bạn có thể hiểu được nhưng để xây dựng backlink một cách đúng đắn và mang lại hiệu quả thì không hẳn bạn đã làm đúng.Đa số các bạn làm seo đều lạm dụng link một cách thái quá dẫn tới nội dung trong bài viết không không thân thiện cho người đọc.Vì vậy khi xây dựng backlink bạn nên xây dựng những liên kết hữu ích liên quan tới nhau về nội dung hiện tại của bạn.Điều đó sẽ giúp cho khách hàng quay lại một cách tự nhiên.

3.Xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói

Công nghệ đã mang tới những tín đồ công nghệ hoàn toàn mới và trở nên đảo mà không giới hạn tuổi tác. Ngày nay các ông bố bà mẹ lớn tuổi đều sử dụng smartphone và tìm kiếm rất thông minh qua thiết bị ghi âm trên điện thoại thay vì phải gõ bàn phím như trước đây.Bạn chỉ cẩn hỏi bất kỳ câu gì và google sẽ trả lời bạn ngay lập tức.Đây quả là một tính năng thú vị mà bất kỳ ai cũng thấy thích thú.Việc sử dụng tính năng này sẽ giúp các công ty doanh nghiệp không còn lo lắng khi khách hàng của họ không nhớ chi tiết về tên sản phẩm thương hiệu mà google vẫn trả lợi gợi ích một cách chính xác.

4.Thuật toán google mới

Sự thay đổi trong các thuật toán Panda của google gần đây nhằm hạn chế các seoer lạm dụng viêc spam nội dung kém chất lượng để được xếp hạng từ khóa cao.Điều này giúp cho các doanh nghiệp xây dựng thượng hiệu một cách chuyên nghiệp và nội dung chất lượng uy tín được xếp hạng một cách đúng đắn.

5.Sử dụng ảnh động trong website

Nếu như bạn là một độc giả và xem những hình ảnh chuyển động gây ra sự tò mò kích thích điều này sẽ giúp kích thích người xem và tăng khả năng trải nghiệm người dùng ở mức cao hơn.

6.Sử dụng video content

Sử dụng video trong website nội dung sẽ giúp người xem nắm nhanh hơn về dịch vụ sản phẩm của bạn.video sẽ giúp ban truyền tải thông điệp tới đối tác cũng như khách hàng một cách trực quan và sống động nhất.Hãy truyền tải tất cả những cảm xúc vào trong video.

Ngoài ra việc xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo là một yếu tố quan trọng trong công việc seo từ khóa của doanh nghiệp bạn về lâu dài

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIA TÀI

Trụ sở chính TP. HCM

Add: 24 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè TPHCM

Hotline: 0932.644.183

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0932644183